Trang chủ Bitcoin 6 triệu Bitcoin đã được chuyển trong sáu tháng qua khi 46 triệu người Mỹ sở hữu BTC

6 triệu Bitcoin đã được chuyển trong sáu tháng qua khi 46 triệu người Mỹ sở hữu BTC

bởi Quang Hải

Sau khi kiểm tra vùng nước 40 nghìn đô la, Bitcoin (BTC) đã quay trở lại mức 37 nghìn đô la khi đồng tiền điện tử hàng đầu giảm nhẹ. BTC đã giảm 2,23% trong 24 giờ qua để đạt 37,755 đô la trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap.

Mặt khác, Rafael Schultze-Kraft, người đồng sáng lập và CTO của Glassnode, tiết lộ rằng 6 triệu hoặc 33% nguồn cung Bitcoin đã di chuyển trong sáu tháng qua, trong khi 12,5 triệu BTC được tích trữ trong cùng khung thời gian.

Image

Nắm giữ hoặc hodling dường như là một chiến lược được ưa chuộng trên thị trường Bitcoin vì tiền xu được giữ trong kho lạnh hoặc ví kỹ thuật số cho các mục đích trong tương lai chứ không phải đầu cơ.

Những người nắm giữ dài hạn đã thiết lập quả bóng tích lũy lăn vì họ đã mua nhiều Bitcoin hơn trong đợt giảm giá gần đây, với mức thấp nhất là 29.500 đô la. Hơn nữa, BTC đã chuyển sang tay mạnh vì cú sốc cung của nó ở mức được chứng kiến ​​ở phạm vi $ 50- $ 60K.

Ở cấp độ hiện tại, dữ liệu trên chuỗi cho thấy một mô hình tích lũy vẫn đang diễn ra trên thị trường Bitcoin.

46 triệu người Mỹ sở hữu Bitcoin

Người Mỹ là một trong những công dân toàn cầu đặt tiền lệ sở hữu Bitcoin. Được biết, 46 triệu người Mỹ sở hữu BTC, khiến tiền điện tử hàng đầu trở thành một trong những tài sản tài chính được nắm giữ nhiều nhất trên toàn quốc.

Hoa Kỳ cũng đang nổi lên là nước hưởng lợi lớn nhất từ ​​cuộc đàn áp tăng cường khai thác Bitcoin của chính quyền Trung Quốc vì tỷ lệ băm của nước này gần đây đã tăng vọt lên 16,8% từ mức chỉ hơn 4%.

Nhà đầu tư bitcoin tiếp tục tăng cường vị trí của mình

Nhà đầu tư Bitcoin dường như không ngừng nỗ lực mua nhiều tiền hơn, vì chúng tiếp tục tăng cường vị thế của mình.

Theo nhà cung cấp số liệu trực tuyến Santiment:

“Các địa chỉ lớn bitcoin tiếp tục cho thấy các mô hình thú vị về cách phân phối nguồn cung thay đổi theo thời gian và số lượng địa chỉ dao động theo từng cấp. 10-1.000 địa chỉ BTC (144,97 nghìn địa chỉ) đang ở mức cao nhất kể từ tháng 4.”

Với văn hóa nắm giữ đang diễn ra trên thị trường Bitcoin, liệu điều này có thúc đẩy động lực đi lên hay không vẫn còn được xem xét.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận