Trang chủ Bitcoin 100.000 đô la là một nam châm cho Bitcoin, Giám đốc điều hành Grayscale, Barry Silbert, khẳng định

100.000 đô la là một nam châm cho Bitcoin, Giám đốc điều hành Grayscale, Barry Silbert, khẳng định

bởi Quang Hải

Vào năm 2019, Giám đốc điều hành Grayscale, Barry Silbert khẳng định rằng 20.000 đô la là một nam châm thu hút giá bitcoin (BTC). Bây giờ, Silbert nói rằng mức 100K đô la là một nam châm cho tiền điện tử số một theo giá trị thị trường.

$ 100K Sắp tới?

Bitcoin đã đi tàu lượn siêu tốc trong tuần này. Nỗ lực gần đây của tiền điện tử nhằm vượt qua mức kháng cự 48.000 đô la đã kết thúc trong một sự từ chối mạnh mẽ. Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức dưới 46 nghìn đô la. Tuy nhiên, Silbert – người sáng lập và Giám đốc điều hành của Digital Currency Group, công ty mẹ của công ty đầu tư kỹ thuật số Grayscale – rất lạc quan về tương lai của bitcoin.

Trong một tweet ngày 15 tháng 8, Silbert tuyên bố rằng “100k đô la là một nam châm” đối với tiền điện tử bellwether. Anh ấy đã tham khảo tweet vào tháng 6 năm 2019 của mình khi anh ấy đã đăng điều tương tự về mốc 20K đô la cho BTC.

BTCUSD
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Vào thời điểm đó, bitcoin có giá trị khoảng 4.000 đô la. Thật vậy, đồng xu hướng tới mức giá dự kiến ​​của Barry là 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2020 sau khi kiểm tra sự kiên nhẫn của các nhà đầu tư trong hơn một năm.

Barry luôn lạc quan về bitcoin. Vào năm 2019, chuyên gia trong ngành tuyên bố rằng hầu hết các loại tiền điện tử cuối cùng sẽ về 0, nhưng bitcoin vẫn là vua vì nó đã chiến thắng trong cuộc đua trở thành vàng kỹ thuật số.

Bitcoin đã tăng vọt lên 65 nghìn đô la mức cao nhất mọi thời đại vào đầu tháng 4. Sau đó vào tháng 5, Elon Musk và các nhà chức trách Trung Quốc đã tung ra các biện pháp chống bitcoin về cơ bản đưa đồng tiền này vào cuộc biểu tình parabol của tài sản. Trong quá trình này, bitcoin trượt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ đường xu hướng quan trọng 30 nghìn đô la mà một số nhà phân tích dự đoán sẽ dẫn đến đổ máu nhiều hơn. Xu hướng tăng giá, tuy nhiên, đã chứng tỏ khả năng phục hồi khi tiền điện tử quay trở lại khó khăn.

BTC hiện đang bị lỗ 1,22% trong ngày. Theo nhà giao dịch Michaël van de Poppe, tiền điện tử “nằm trong ngưỡng kháng cự của khung thời gian cao hơn”. Ông tin rằng tuần tới sẽ là một tuần quan trọng đối với giá bitcoin.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận