Trang chủ Bitcoin Wellbots hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Wellbots hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

bởi Tuấn Hưng

Cửa hàng trực tuyến sản phẩm thông minh Wellbots đã bắt đầu chấp nhận bitcoin, ether và bốn loại tiền điện tử khác làm phương tiện thanh toán.

Wellbots, một nhà bán lẻ trực tuyến sản phẩm thông minh có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã thông báo rằng khách hàng của họ hiện có thể thanh toán hàng hóa khi thanh toán bằng cách sử dụng sáu loại tiền điện tử.

Wellbots hiện chấp nhận BTC

Thông báo về sự phát triển trong một thông cáo báo chí ngày hôm nay, Wellbots cho biết bây giờ họ sẽ chấp nhận Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), và các loại stablecoin phổ biến và USD Coin (USDC) cho các sản phẩm thông minh của mình. .

Trước thời điểm này, cửa hàng trực tuyến chỉ chấp nhận các phương thức thanh toán truyền thống như Shop Pay, Google Pay, PayPal, Amazon Pay, Thẻ tín dụng và Affirm.

Tuy nhiên, với sự tích hợp của sáu loại tiền điện tử, khách hàng của Wellbots có thể thanh toán hàng hóa trực tiếp bằng cách sử dụng tài sản mà không cần chuyển đổi tiền sang fiat.

Nhận xét về sự phát triển này, Phil Berdugo, Giám đốc điều hành của Wellbots, lưu ý rằng công ty luôn sẵn sàng tìm kiếm những cách thức sáng tạo để giữ cho khách hàng của mình hài lòng.

Berdugo nói:

“Chúng tôi rất vui khi trở thành một trong những nhà bán lẻ trực tuyến sớm cho phép khách hàng của chúng tôi thanh toán bằng tiền điện tử.”

Kể từ năm 2019, Wellbots đã được xếp hạng trong danh sách 5.000 công ty đang phát triển hàng đầu tại Hoa Kỳ trong ba năm liên tiếp, với các sản phẩm của mình từ máy hút bụi cho đến xe máy điện và xe đạp.

Cơ sở thu được tiền điện tử như một tùy chọn thanh toán

Việc tích hợp bitcoin và các loại tiền điện tử khác vào danh sách các phương thức thanh toán trên các cửa hàng trực tuyến đang dần trở thành một chuẩn mực. Điều này chủ yếu là do việc sử dụng rộng rãi loại tài sản gần đây.

Tiền điện tử ngày càng không chỉ được coi là hàng rào chống lạm phát gia tăng mà còn là một phương thức thanh toán.

Trước đây, những người nắm giữ tiền điện tử muốn mua hàng trực tuyến trước tiên phải chuyển đổi tiền của họ thành tiền fiat trước khi thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ. Tuy nhiên, đã có sự gia tăng về số lượng các cửa hàng thương mại điện tử chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, khiến các công ty khác phải làm theo.

Theo một báo cáo gần đây được công bố bởi nhà cung cấp dịch vụ thanh toán nổi tiếng Visa, công ty lưu ý rằng khách hàng của họ đã sử dụng thẻ liên kết tiền điện tử Visa của họ để thanh toán cho hơn 1 tỷ đô la hàng hóa trên các cửa hàng thương mại điện tử khác nhau trong nửa đầu năm 2021.

Trong khi đó, chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn Sheetz đã thông báo vào tháng 5 rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác dưới dạng thanh toán trên 600 cửa hàng ở các địa điểm khác nhau ở Hoa Kỳ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận