Trang chủ Thị trường Web3Games kết hợp với nghệ sĩ Trung Quốc để bán NFT của họ trong lễ hội Taobao Maker Festival

Web3Games kết hợp với nghệ sĩ Trung Quốc để bán NFT của họ trong lễ hội Taobao Maker Festival

bởi Gia Hưng

NEAR Protocol đang hợp tác với Web3Games và nghệ sĩ Trung Quốc Heshan Huang để bán “bất động sản” dựa trên NFT.

NEAR Protocol đang làm việc với công ty trò chơi blockchain Web3Games và nghệ sĩ Trung Quốc Heshan Huang để bán “bất động sản” dựa trên token không thể thay thế (NFT) của mình trong Lễ hội Taobao Maker năm nay do Alibaba tài trợ.

Taobao thuộc sở hữu của Alibaba, một trong những trang web thương mại điện tử lớn nhất ở Trung Quốc, đã phát động lễ hội vào năm 2016 để khuyến khích các nghệ sĩ và doanh nhân trẻ Trung Quốc quảng bá nghệ thuật của họ trong triển lãm và bán tác phẩm của họ thông qua trang web. Lễ hội năm nay sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia ở Thượng Hải từ ngày 17 tháng 7 đến ngày 25 tháng 7.

Các NFT, hầu hết dựa trên các chuỗi công khai phi tập trung với các token gốc, dường như đã sống sót sau cuộc đàn áp tiền điện tử gần đây ở Trung Quốc. Trong khi đất nước đang đóng cửa các hoạt động khai thác và giao dịch tiền điện tử, một phòng trưng bày lớn ở Bắc Kinh đã tổ chức một cuộc triển lãm nghệ thuật tiền điện tử vào tháng Tư.

NEAR tuyên bố năm nay sẽ là lần đầu tiên Lễ hội Nhà sản xuất Taobao bao gồm NFT. Người mua sẽ có thể đặt hàng trên Taobao và thanh toán bằng đồng nội tệ của Trung Quốc, đồng Nhân dân tệ, theo Huang.

Tuy nhiên, công ty cho biết những người mua tiềm năng sẽ cần nhấp qua một liên kết và đăng ký ví GẦN để yêu cầu nghệ thuật kỹ thuật số NFT của họ.

Các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của Huang nằm trong một khu phức hợp ảo, nơi mọi người có thể mua các tòa nhà NFT có hình dạng bất thường và đặc trưng của anh ấy.

Đây không phải là lần đầu tiên một thực thể được liên kết với Alibaba tham gia vào NFT.

Gã khổng lồ thanh toán Trung Quốc Alipay, một chi nhánh của Alibaba, đã tung ra hai tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số dựa trên NFT vào tháng Năm. Chủ sở hữu tác phẩm sẽ nhìn thấy chúng trên trang thanh toán của ứng dụng Alipay bất cứ khi nào họ mua hàng. 16.000 bản đã được bán hết trong vòng vài giờ.

Ngay sau khi bán, Alipay đã làm rõ rằng NFT không phải là tiền điện tử và không thể được giao dịch ở mức giá cao hơn nhiều.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận