Trang chủ Bitcoin Vũ trường Crazy Horse 3 ở Las Vegas chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Vũ trường Crazy Horse 3 ở Las Vegas chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

bởi Tuấn Hưng

Crazy Horse 3, một câu lạc bộ thoát y dành cho người lớn ở Las Vegas, đã công bố chấp nhận bitcoin làm phương thức thanh toán, nhằm cung cấp cho khách hàng một cách nhanh hơn, thuận tiện hơn và riêng tư hơn.

Theo tuyên bố gần đây được công bố từ Crazy Horse 3, địa điểm giải trí với nhiều danh hiệu khác nhau như “Câu lạc bộ thoát y tốt nhất ở Las Vegas” của Thrillist, đã hợp tác với nhà tích hợp xử lý thanh toán Bitcoin OpenNode và sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin thông qua dịch vụ Lightning Network.

Lightning là một loại phần mềm xử lý các giao dịch BTC ngoài chuỗi khối Bitcoin để giảm tải trên mạng dựa trên giải pháp giao thức lớp hai.

Nói cách khác, Lightning cho phép các giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn bằng cách cho phép các kênh do người dùng tạo để nhận và gửi thanh toán.

Crazy Horse 3 trở thành nơi giải trí đầu tiên thanh toán bằng Bitcoin ở Las Vegas.

Đại diện quan hệ công chúng của câu lạc bộ Lindsay Feldman cho biết:

“Crazy Horse 3 cam kết đổi mới trải nghiệm của khách thời hiện đại và với tư cách là những nhà lãnh đạo của ngành giải trí Las Vegas. Chúng tôi đang nắm lấy cơ hội chấp nhận Bitcoin như một cách để mang lại sự tiện lợi, lòng hiếu khách hạng nhất và mức độ ẩn danh bổ sung cho những vị khách của chúng ta.”

Hiện tại, trang web chính thức của câu lạc bộ chỉ chấp nhận Bitcoin để mua dịch vụ chai VIP, nhưng Crazy Horse 3 có kế hoạch mở rộng phạm vi giao dịch, bao gồm vé vào cửa, lựa chọn đồ ăn, cocktail thủ công, bán lẻ và chữ ký của câu lạc bộ “đô la khiêu vũ”, có giá trị đối với vòng đua điệu nhảy và nghệ sĩ giải trí.

Crazy Horse 3 cho biết việc sử dụng bitcoin làm phương tiện thanh toán sẽ hấp dẫn hơn, đặc biệt là đối với khách du lịch quốc tế đến và đi từ Las Vegas để kinh doanh, làm việc, du lịch và các mục đích khác.

Câu lạc bộ dành cho quý ông nổi tiếng thế giới này tọa lạc tại 3525 W.Russell Rd, cách Sân vận động Allegiant mới vài phút. Vị trí địa lý tuyệt vời của nó đã thu hút rất nhiều khách hàng quốc tế.

Sự đổi mới này sẽ hấp dẫn các khách hàng quốc tế như vậy. Họ có thể chọn sử dụng chức năng mạng sét của Bitcoin để nhanh chóng thanh toán tiền boa, v.v., thay vì sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng truyền thống, có thể phải trả phí xử lý cao, nêu rõ rằng:

“Crazy Horse 3 cam kết đổi mới trải nghiệm của khách thời hiện đại và với tư cách là những nhà lãnh đạo của ngành giải trí Las Vegas.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận