Trang chủ Bitcoin Tỷ phú Tim Draper tiếp tục bám vào dự đoán giá $250 nghìn BTC

Tỷ phú Tim Draper tiếp tục bám vào dự đoán giá $250 nghìn BTC

bởi Tuyết Tâm

Nhà đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu nổi tiếng Tim Draper tiếp tục bám sát ước tính 250.000 đô la bitcoin (BTC) của mình.

Bitcoin vẫn sẽ đạt 250.000 đô la

Nhà đầu tư mạo hiểm người Mỹ và tỷ phú Tim Draper gần đây đã tái khẳng định quan điểm lạc quan của mình về tương lai của bitcoin, nói rằng tiền điện tử hàng đầu sẵn sàng chứng kiến ​​sự chấp nhận chính thống khi số lượng người dùng tiếp tục tăng lên.

Draper nói thêm rằng bitcoin biểu thị sự tự do và lòng tin và đã có tác động tích cực đến hàng triệu cuộc sống trên khắp thế giới, đặc biệt là ở các quốc gia gặp khó khăn về kinh tế như Nigeria, Argentina và Thổ Nhĩ Kỳ, nơi đồng nội tệ tiếp tục giảm giá so với đô la Mỹ.

Ngoài ra, Draper cũng đổ lỗi cho việc in tiền vô tận của chính phủ đã làm tăng vọt lượng cung tiền trên thế giới kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu. Nhà đầu tư tỷ phú coi bitcoin như một biện pháp phòng ngừa lạm phát hiện đại.

Khi được hỏi về dự đoán 250.000 đô la bitcoin nổi tiếng của mình, Draper trả lời:

“Vâng, tôi đứng trước dự đoán của mình. 250 nghìn đô la cho mỗi bitcoin vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023. Chúng tôi đã có nhiều thăng trầm và sẽ tiếp tục như vậy, nhưng bitcoin toàn cầu, đáng tin cậy, phi tập trung, cởi mở, minh bạch sẽ ngày càng trở nên phổ biến khi ngày càng có nhiều ứng dụng phát triển.”

Các nhà đầu tư thành công tiếp tục nạp BTC

Trong khi bitcoin không ở gần mức đỉnh hơn 64.000 đô la đã chạm vào đầu năm nay, các nhà đầu tư và quỹ đầu cơ có uy tín vẫn tiếp tục mua BTC trong đợt giảm hiện tại, cho thấy triển vọng tăng giá dài hạn cho tiền điện tử hàng đầu.

Vào ngày 24 tháng 5, BTCManager đã báo cáo rằng Ray Dalio, người sáng lập của Bridgewater Associates LLP tiết lộ rằng ông sở hữu bitcoin. Dalio nổi tiếng đã đề cập rằng rủi ro lớn nhất của bitcoin là sự thành công của nó.

Vào thời điểm đó, Dalio cũng bày tỏ sự ưa thích của mình đối với BTC hơn trái phiếu chính phủ. Anh ấy nói:

“Chúng tôi càng tạo ra nhiều khoản tiết kiệm bằng [Bitcoin], bạn càng có thể nói rằng, tôi muốn có bitcoin hơn là trái phiếu. Cá nhân tôi muốn có Bitcoin hơn là trái phiếu. Và sau đó điều đó càng xảy ra nhiều hơn, sau đó nó đi vào Bitcoin, và nó không thành tín dụng, sau đó [các chính phủ] sẽ mất quyền kiểm soát điều đó.”

Tuy nhiên, theo một cách khá trái ngược, một báo cáo bị rò rỉ của Goldman Sachs được công bố vào đầu năm nay dự đoán rằng về dài hạn, ether (ETH) sẵn sàng hoạt động tốt hơn bitcoin.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận