Trang chủ Altcoin Tiêu điểm VORTECS ™: Đây là lý do tại sao sự phục hồi của Telcoin (TEL) đã làm lu mờ hầu hết các altcoin

Tiêu điểm VORTECS ™: Đây là lý do tại sao sự phục hồi của Telcoin (TEL) đã làm lu mờ hầu hết các altcoin

bởi Tuấn Hưng

Khi giá Bitcoin đảo ngược hướng đi, một chỉ báo giao dịch chính đã lóe lên vài giờ trước khi TEL bắt đầu tăng giá mạnh mẽ 82%.

Tuần trước, khi sự biến động của Bitcoin sau một thời gian ngắn giảm xuống dưới 30.000 đô la, một số lượng lớn các altcoin đã bắt tay vào việc tăng giá cứu trợ của riêng họ. Telcoin (TEL) nằm trong nhóm tài sản kỹ thuật số lớn này có giá tăng vọt vào ngày 21 tháng 7.

Tuy nhiên, không giống như hầu hết các đồng tiền khác, xu hướng tăng của TEL vẫn tồn tại trong cả tuần, dẫn đến mức tăng đáng kể 82% so với đồng đô la và mức tăng 43% so với Bitcoin (BTC) trong khoảng thời gian bảy ngày.

Với động lực thị trường vào thời điểm đó, nhiều nhà đầu tư có thể chỉ đơn giản cho rằng hiệu suất này là do quá bán trên toàn thị trường bị trả lại – nhưng có cách nào để các nhà đầu tư phát hiện sớm tiềm năng của đợt giao dịch to lớn này không?

Làn sóng thứ hai của TEL

TEL là Token tiện ích của Telcoin, một giao thức blockchain được thiết kế để tạo điều kiện chuyển tiền dựa trên thiết bị di động với giá cả phải chăng trên toàn cầu. Telcoin được xây dựng trên blockchain Ethereum và Token giao dịch trên một loạt các nền tảng giao dịch tập trung và phi tập trung.

Ở đỉnh cao của thành tích xuất sắc trong tuần này, TEL đạt giá trị $ 0,022. Con số này vẫn thấp hơn mức cao nhất mọi thời đại được đăng ký vào tháng 5, khi quá trình di chuyển hai lớp sang QuickSwap và nâng cấp giao thức đã chứng kiến tài sản nhân giá trị lên gấp 10 lần chỉ trong hơn một tuần, đạt mức trần 0,060 đô la.

Khoảng thời gian này, nhiên liệu cho TEL moonshot có thể đến từ sự kết hợp của những diễn biến thuận lợi. Đầu tháng, công ty đã kết thúc vòng gọi vốn trị giá 10 triệu đô la và đồng thời giới thiệu nền tảng Telcoin mới và hai sản phẩm tài chính phi tập trung (DeFi) mới do người dùng sở hữu. Ngoài ra, một số nhà quan sát lưu ý rằng giao thức này đã chứng kiến sự tăng giá nhanh chóng trong sự chú ý của người dùng do việc ra mắt công cụ DeFI Agents trên giao thức Tìm nạp.

Biểu đồ tăng giá không phải là bảng xếp hạng duy nhất mà Telcoin đứng đầu trong tuần này. Trước khi tăng giá ngoạn mục, đồng tiền này cũng đã ghi nhận Điểm số VORTECS cao nhất trong tuần ở mức 92. Giá trị này cho thấy sự tin tưởng cực cao của thuật toán rằng triển vọng của TEL đã trở nên tăng giá. những nhà đầu tư chú ý sẽ có cơ hội sớm tham gia vào biểu đồ tăng trưởng tiếp theo.

Phát hiện khi lịch sử lặp lại theo vần điệu

Điểm số VORTECS, dành riêng cho những người đăng ký nền tảng thông minh dữ liệu Cointelegraph Markets Pro, là một chỉ báo kiểu định lượng cung cấp so sánh thời gian thực của một số chỉ số thị trường chính xung quanh mỗi đồng tiền dựa trên dữ liệu lịch sử nhiều năm.

Cuối cùng, chỉ số đánh giá liệu triển vọng hiện tại cho tài sản này là tăng, giảm hay trung lập dựa trên hồ sơ lịch sử của Price Action.

Giá TEL so với biểu đồ VORTECS. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Giá của TEL đã tăng mạnh vào ngày 21 tháng 7, nhảy từ 0,009 đô la lên 0,015 đô la chỉ trong 15 giờ. Không thể tránh khỏi, sau một đợt tăng giá chóng mặt như vậy, một đợt điều chỉnh chắc chắn sẽ xảy ra. Tuy nhiên, tiếp theo là điểm số của ĐT VORTECS vượt lên trên 80 (vòng tròn màu đỏ trong biểu đồ) và cuối cùng đạt 92.

Theo quy ước, điểm số trên 80 tương ứng với mức độ tin cậy cao của mô hình rằng trong quá khứ, các mô hình hoạt động xã hội và thị trường tương tự như các mô hình được quan sát trước đây đã liên tục theo sau bởi sự tăng giá đáng kể trong vòng 12 đến 72 giờ.

Trong tình huống của điểm số TEL là 92, thuật toán đã phát hiện ra rằng trong suốt lịch sử tài sản, việc tăng giá như vậy có xu hướng tiếp tục sau những khoảng thời gian suy giảm ngắn. Thật vậy, khoảng 24 giờ sau khi đường VORTECS chuyển sang màu xanh đậm, một đợt tăng giá thứ hai của TEL đã diễn ra, lấy đồng tiền từ 0,014 đô la lên 0,021 đô la (hộp màu đỏ đầu tiên và thứ hai).

Trong thị trường tiền điện tử, giống như bất kỳ nơi nào khác, lịch sử không lặp lại chính xác – nhưng nó thường có vần điệu. Khi lịch sử thể hiện trong các chỉ số có thể định lượng, một công cụ trí tuệ nhân tạo cấp ngành như Điểm số VORTECS có thể hỗ trợ việc ra quyết định của các nhà đầu tư bằng cách cảnh báo họ về các điều kiện có nhiều khả năng xuất hiện một vần điệu nhất.

Đối với TEL, việc tiếp tục kéo dài Điểm số VORTECS cực cao cho thấy rằng – tình trạng thị trường tiền điện tử tổng thể cho phép – tài sản có thể tăng giá thêm nữa. Đánh giá từ tiền lệ lịch sử, có vẻ như đồng tiền này vẫn chưa hết đà tăng giá của nó.

Cointelegraph là nhà xuất bản thông tin tài chính, không phải là cố vấn đầu tư. Chúng tôi không cung cấp lời khuyên đầu tư cá nhân hoặc cá nhân hóa. Tiền điện tử là các khoản đầu tư dễ bay hơi và mang rủi ro đáng kể bao gồm rủi ro mất mát vĩnh viễn và toàn bộ. Hiệu suất trong quá khứ không cho thấy kết quả trong tương lai. Các số liệu và biểu đồ là chính xác tại thời điểm viết hoặc theo các quy định khác. Các chiến lược được thử nghiệm trực tiếp không phải là khuyến nghị. Tham khảo ý kiến cố vấn tài chính của bạn trước khi đưa ra quyết định tài chính.

Điều khoản và điều kiện đầy đủ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận