Trang chủ Thị trường Tiền thông minh đang trở nên tăng giá trên Ether, Bitcoin và tiền điện tử một lần nữa

Tiền thông minh đang trở nên tăng giá trên Ether, Bitcoin và tiền điện tử một lần nữa

bởi Bảo Đức

Vào cuối tuần qua, giá tiền điện tử tiếp tục phục hồi, với Ether tăng lên gần 2.400 đô la.

Kể từ khi giảm xuống 1.720 đô la vào cuối tuần trước, Ether đã tăng khoảng 40% và hiện đang giao dịch quanh mức 2.270 đô la.

Mặc dù mức tăng giá mới nhất này, tỷ lệ tài trợ trên các hợp đồng vĩnh viễn của Ether vẫn là âm hoặc cực kỳ thấp ở mức 0,005%. Với điều này, giá của Ether hiện thấp hơn trên thị trường tương lai Binance so với CME, do đó xóa sạch cơ hội chênh lệch giá cho các nhà đầu tư tổ chức.

“Cơ sở phân chia ETH tự nhiên của tiền điện tử (ví dụ: Binance, Huobi) hiện thấp hơn cơ sở phân chia ETH của CME lần đầu tiên kể từ khi hợp đồng tương lai ETH CME đi vào hoạt động. có vẻ như những người bùng nổ đang cảm thấy lạc quan về tiền điện tử (tiền thông minh hơn IMO),”

nhà giao dịch CL của eGirl Capital lưu ý.
image1

Mối quan tâm mở đối với hợp đồng tương lai Ether cũng đang tăng cùng với giá. Tổng lãi mở hiện đã lên tới 5,57 tỷ đô la, tăng từ 4,43 tỷ đô la vào cuối tháng 6 nhưng vẫn giảm đáng kể so với mức đỉnh 11,6 tỷ đô la vào đầu tháng 5, theo Bybt.

Trên sàn giao dịch hàng đầu Binance, OI trên hợp đồng tương lai Ether là 534,16 nghìn ETH. Tính theo USD, đó là 1,21 tỷ đô la, tăng từ 935,45 triệu đô la nhưng giảm từ 2,56 tỷ đô la vào ngày 10 tháng 5. Khi nói đến Bitcoin, Binance hiện có 88.000 BTC trong OI, trong khi khoảng 11 ngày trước, nó là 81,2 nghìn BTC, bản thân nó là mức tăng từ 57 nghìn BTC ATH chỉ hai ngày trước đó.

Giữa tất cả những điều này, vốn hóa thị trường stablecoin đã vi phạm 111 tỷ đô la, chiếm 7,7% tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử. Cho đến nay vào năm 2021, tăng trưởng vốn hóa thị trường stablecoin là 3,7 lần, vượt xa tổng mức tăng trưởng vốn hóa thị trường tiền điện tử YTD là 1,9 lần.

Tether (USDT) vẫn là stablecoin thống trị với nguồn cung gần 62,9 tỷ đô la, chiếm 58,56% thị phần. USDC, với vốn hóa 24,3 tỷ USD, không kém xa với 23,62% thị phần.

Ngay cả các công ty chứng khoán như TerraUSD, Fei, Liquity và Frax cũng đang cho thấy sự tăng trưởng đầy hứa hẹn, hiện chiếm khoảng 8% tổng vốn hóa thị trường stablecoin.

Stablecoin đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng, đặc biệt là sau khi thị trường sụp đổ khi các nhà đầu tư tiền điện tử tràn vào các chuồng để tìm kiếm một số lợi nhuận. Trong đợt bán tháo lớn vào tháng 5, thị phần kết hợp của USDC và USDT đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 7%, tính theo tỷ lệ phần trăm của tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, tăng từ mức chỉ 3%.

Tất nhiên, Ethereum có phần lớn nhất trong chiếc bánh stablecoin, với 73,4 tỷ USD trong tổng số 111 tỷ USD nguồn cung chưa thanh toán được phát hành trên blockchain của nó.

Về giao thức, trong lĩnh vực cho vay, tổng giá trị bị khóa (TVL) trong Aave v2 có stablecoin trị giá 6,73 tỷ đô la, trong không gian DEX, Curve đang thu được 3 tỷ đô la trong các chuồng, trong khi với tư cách là một công cụ tổng hợp lợi nhuận, Yearn có 1,13 tỷ đô la. trên nền tảng của nó.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận