Trang chủ Altcoin Theo Nhà phân tích Michaël Van De Poppe, 5 đồng tiền điện tử có vốn hóa thấp này có thể chạm đáy

Theo Nhà phân tích Michaël Van De Poppe, 5 đồng tiền điện tử có vốn hóa thấp này có thể chạm đáy

bởi Gia Hưng

Nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe cho biết năm altcoin vốn hóa thấp này có thể chạm ở mức đáy.

Nhà giao dịch tiền điện tử hàng đầu nói với 352.300 người theo dõi của mình rằng anh ấy đang xem xét Skale, một mạng lưới blockchain cho phép các nhà phát triển tạo và cung cấp các chuỗi phi tập trung hoàn toàn tương thích với Ethereum.

Theo Van de Poppe, Skale hiện đang củng cố so với Bitcoin (SKL / BTC) khi nó tiếp tục giao dịch trên mức hỗ trợ nặng 0,00000629.

“Điều này vẫn đang được củng cố trên các mức trước khi phục hồi. Một điều tuyệt vời cho các mục xung quanh các khu vực này.”

Image
SKL/BTC – Nguồn: Van de Poppe / Twitter

Một đồng tiền khác trong danh sách theo dõi của Van de Poppe là giải pháp mở rộng quy mô blockchain Polygon (MATIC), theo ông là sẵn sàng tăng mạnh sau khi chạm mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0,97 đô la.

“Cái này giống với SKL. Với sự hỗ trợ lớn, qua đó có vẻ như nó sẽ chạm đáy tương đối sớm và sẵn sàng cho một đợt phục hồi. Tiếp theo là 1,35 đô la và 1,60 đô la.”

Image
MATIC/USDT – Nguồn: Van de Poppe / Twitter

Altcoin thứ ba là nền tảng blockchain lai ICON. Van de Poppe cho biết tài sản tiền điện tử đang chuẩn bị in mức thấp hơn so với Bitcoin (ICX / BTC) ở mức 0,000025 sau khi tập hợp từ mức hỗ trợ quan trọng. Theo nhà phân tích tiền điện tử, thiết lập mức thấp cao hơn trong xu hướng tăng có thể là tác nhân kích hoạt cặp tiền này lên 0,000041, đại diện cho mức tăng tiềm năng là 64%.

“Cái này đi rất xa, quá tốt.”

Image
ICX/BTC – Nguồn: Van de Poppe / Twitter

Đồng tiền số bốn là Fantom, một mạng lưới các blockchain tùy chỉnh nhằm mục đích cung cấp năng lượng cho các thành phố thông minh. Van de Poppe lưu ý rằng Fantom đã bật lên từ mức hỗ trợ lớn ở mức 0,000006 so với Bitcoin (FTM / BTC) và cặp tiền này hiện phải thực hiện kháng cự ngay lập tức để kích hoạt một cuộc biểu tình mạnh mẽ.

“Các điểm quan tâm rất rõ ràng và việc phá vỡ mức kháng cự trên xung quanh 780 sats (0,0000078) sẽ đẩy mức này lên rất nhiều.”

Image
FTM/BTC – Nguồn: Van de Poppe / Twitter

Đồng tiền cuối cùng trên radar của Van de Poppe là chuỗi khối thông lượng cao Zilliqa (ZIL). Nhà giao dịch cho biết anh ta hy vọng ZIL sẽ một lần nữa đạt mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0,06 đô la trước khi tung ra mức tăng 233% lên mục tiêu của anh là 0,20 đô la.

“Cặp USD chỉ đang củng cố ở đây, giống như hầu hết các thị trường. Trở lại mức trước cuộc biểu tình, giảm 75%. Tôi nghĩ rằng chúng ta sắp chạm đáy vì lãi suất gần bằng 0. Phá vỡ 0,09 đô la và 0,135-0,145 đô la tiếp theo.”

Image
ZIL/USDT – Nguồn: Van de Poppe / Twitter

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận