Trang chủ Sự kiện T.K.O. Hội nghị thượng đỉnh năm 2021: Mở ra chìa khóa cho tương lai của tiền điện tử ở Châu Á

T.K.O. Hội nghị thượng đỉnh năm 2021: Mở ra chìa khóa cho tương lai của tiền điện tử ở Châu Á

bởi Quang Hải

Sau khi tổ chức thành công các sự kiện blockchain toàn cầu khác nhau, chẳng hạn như Indonesia Blockchain Week 2020 và BSC Summit 2021, Tokocrypto đã vượt lên thành công khi hơn 36.000 người tham dự từ hơn 11 quốc gia đã tham dự T.K.O ảo. Hội nghị thượng đỉnh năm 2021 vào ngày 24 tháng 7 năm 2021.

Pang Xue Kai, Giám đốc điều hành của Tokocrypto, cho biết,

“Phái đoàn khổng lồ đã chào mừng Hội nghị thượng đỉnh về Tổng quan về Kripto cho thấy sự nhiệt tình đối với tiền điện tử ở Châu Á. Sự hào hứng vẫn ở mức cao và điều cần thiết là phải tham gia để chúng tôi có thể bắt đầu định hình ngành công nghiệp tiền điện tử trong khu vực. ”

Thắp sáng con đường cho thị trường tiền điện tử của Châu Á

Tập hợp một nhóm chuyên gia và tiếng nói đa dạng, T.K.O. Hội nghị thượng đỉnh năm 2021 cung cấp kiến ​​thức chuyên môn toàn cầu trong bối cảnh khu vực. Các diễn giả từ Philippines, Singapore, Indonesia, Việt Nam, Hồng Kông, Trung Quốc và các nước khác trên thế giới đã có mặt để chia sẻ kiến ​​thức của họ.

Đội hình của các diễn giả bao gồm Giám đốc điều hành Tokocrypto và đồng sáng lập Pang Xue Kai (Kai), cùng với các nhân vật nổi tiếng khác tại thị trường Châu Á như CZ (Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Binance), Huy Nguyễn (Giám đốc điều hành Kardiachain) và Nichel Gaba (Giám đốc điều hành của PDAX), trong số những người khác.

Những người chơi và những người đam mê trong ngành cũng có thể có cái nhìn sâu hơn về các tổ chức tiền điện tử hàng đầu và cách họ hoạt động.

Các ngôi sao của chương trình, CZ và Kai, đã cung cấp một số hiểu biết sâu sắc về thế giới tiền điện tử thông qua các cuộc thảo luận của họ trong lễ khai mạc. Trong số những điểm nổi bật chính sau đây.

  • Vai trò của giáo dục tiền điện tử và việc cung cấp có thể mang lại lợi ích cho chính những người chơi trên thị trường về lòng trung thành của khách hàng
  • Tổng số câu thần chú tuân thủ của Binance và Tokocrypto khi nói đến các quy định về tiền điện tử
  • Sự cần thiết của các nhà khai thác nền tảng DeFi để đưa ra các cơ chế theo dõi quỹ thích hợp để giảm thiểu rủi ro mất mát tài chính do gian lận và các trò gian lận thoát lệnh, chẳng hạn như kéo thảm
  • Tầm quan trọng của nền tảng NFT đảm bảo hợp lý các nguyên tắc cơ bản của các dự án được khởi chạy trên nền tảng của họ để đảm bảo tính bền vững lâu dài của miền
  • Tính bình thường của chu kỳ tăng và giảm đối với thị trường tiền điện tử bốn năm một lần hoặc lâu hơn luôn xuất hiện với các đường hỗ trợ và kháng cự mạnh hơn

Từ các cuộc thảo luận về các quy định, hiểu biết sâu sắc về các xu hướng đang phát triển, các bước phát triển tiếp theo trong khu vực và tương lai của Toko Token (TKO), sự kiện đã cho thấy một cái nhìn chưa từng thấy đằng sau bức màn của một giải pháp thay thế kinh tế tiềm năng đang phát triển nhanh chóng.

Dựa trên sự thành công của TKO

Thành công của sự kiện này trùng hợp với sự phổ biến ngày càng tăng của Toko Token (TKO), loại tiền điện tử lai token đầu tiên kết hợp cả tài chính tập trung và phi tập trung, đã đạt được kỷ lục 50.000% đăng ký quá mức khi ra mắt.

Kai kết luận,

“Chúng tôi đã sẵn sàng mở rộng ý tưởng bao gồm tài chính của mình đến phần còn lại của APAC và hơn thế nữa, và thành công của Tokocrypto với T.K.O. Hội nghị thượng đỉnh năm 2021 mang đến cho chúng tôi hy vọng rằng không gian tiền điện tử sẽ chỉ tiếp tục những điều lớn lao hơn từ đây. ”

Giới thiệu về Tokocrypto

Tokocrypto là sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy số một ở Indonesia. Được thành lập bởi một nhóm những người đam mê tiền điện tử, những người ủng hộ mạnh mẽ những lợi ích của công nghệ blockchain, mục tiêu hiện tại của chúng tôi là giúp người Indonesia có được kiến ​​thức rộng hơn về ngành và tích hợp công nghệ này vào xã hội và sau đó là nền kinh tế toàn cầu.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận