Trang chủ Bitcoin Rothschild Investment Corp đang mua nhiều Bitcoin hơn, tại sao bạn lại không?

Rothschild Investment Corp đang mua nhiều Bitcoin hơn, tại sao bạn lại không?

bởi Đức Chinh

Rothschild Investment Corp là một trong những tập đoàn đầu tư thành công nhất hiện nay đang hoạt động trên thế giới. Công ty hàng tỷ đô la này dường như là một người ủng hộ rất lớn cho Bitcoin, thể hiện rõ qua việc nắm giữ GBTC của họ.

Trong một báo cáo gần đây mà Rothschild Investment Corp đệ trình lên SEC, đã tiết lộ rằng số lượng cổ phiếu mà tổ chức này sở hữu đã tăng gần 300% kể từ tháng 4 năm 2021.

Rothschild Investment Corp đầu tư nhiều hơn vào GBTC và ETHE.

Rothschild Investment Corp đã báo cáo với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ rằng họ hiện đang nắm giữ số lượng khổng lồ 141.405 cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust!

Các công ty không chỉ nắm giữ cổ phiếu GBTC mà còn nắm giữ Grayscale Ethereum Trust. Trong tháng 4, có khoảng 38.346 cổ phiếu mà công ty đầu tư này đang nắm giữ.

Đầu tư bitcoin của công ty

Một GBTC được ước tính là khoảng 0,000939767 BTC và điều này có nghĩa là số lượng BTC mà công ty sở hữu là khoảng 132,8 BTC! Sự gia tăng này trong danh mục đầu tư của công ty, mặc dù giá thấp, cho thấy niềm tin vững chắc của công ty đối với tiền điện tử.

Michael Sonnenshein tuyên bố rằng các nhà đầu tư như ông đã không trốn tránh lợi nhuận ngắn hạn, mà họ nghĩ nhiều hơn về khả năng tăng trưởng dài hạn.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận