Trang chủ Sự kiện Robinhood giới thiệu tính năng nhằm bảo vệ các nhà đầu tư khỏi sự biến động của tiền điện tử

Robinhood giới thiệu tính năng nhằm bảo vệ các nhà đầu tư khỏi sự biến động của tiền điện tử

bởi Đức Chinh

Ứng dụng giao dịch chứng khoán và tiền điện tử Robinhood được cho là đang khám phá một cách để người dùng được bảo vệ tốt hơn khỏi giá tiền điện tử biến động.

Theo báo cáo hôm thứ Ba của Bloomberg, ứng dụng giao dịch đang làm việc trên một tính năng được gọi là “bảo vệ biến động giá”, sẽ sửa đổi một số đơn đặt hàng tiền điện tử nhất định tùy thuộc vào sự biến động của giá cả. Một thông báo trong mã của tính năng cho biết Robinhood “đôi khi có thể bỏ qua đơn đặt hàng định kỳ của bạn hoặc mua ít hơn số lượng bạn đã chọn” để bảo vệ giao dịch khỏi sự biến động giá, nhưng sẽ thông báo cho người dùng trước khi thực hiện hành động đó và không bao giờ mua nhiều hơn số lượng đã chọn.

“Chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều công việc đằng sau hậu trường để cung cấp cho khách hàng tiền điện tử của mình chức năng mà họ đang yêu cầu. Chúng tôi muốn giới thiệu các tính năng mới một cách an toàn và có rất nhiều mục chúng tôi phải làm ngay từ đầu.”

Giám đốc điều hành của Robinhood, Vlad Tenev cho biết.

Các báo cáo về tính năng được đề xuất được đưa ra sau khi Robinhood tạm dừng một thời gian ngắn các khoản tiền gửi tức thì để mua tiền điện tử vào tháng Giêng. Ứng dụng giao dịch đã trích dẫn “điều kiện thị trường bất thường” vào thời điểm đó, có thể đề cập đến các nhà đầu tư bán lẻ từ Reddit bơm Dogecoin (DOGE) – mã thông báo đã tăng hơn 900% vào thời điểm đó và đã biến động trong suốt năm, tăng cao nhất mọi thời đại giá cao $ 0,68 vào tháng Năm.

Robinhood sau đó đã báo cáo 34% doanh thu của mình từ quý đầu tiên của năm 2021 là trực tiếp đến từ các giao dịch đối với tiền điện tử dựa trên meme và tuyên bố hoạt động kinh doanh của mình có thể bị ảnh hưởng bất lợi “nếu thị trường của Dogecoin xấu đi hoặc nếu giá Dogecoin giảm.” Theo ứng dụng giao dịch, 17% tổng doanh thu của nó trong cùng kỳ đến từ doanh thu dựa trên giao dịch kiếm được từ tất cả các giao dịch tiền điện tử, với hơn 9,5 triệu khách hàng giao dịch khoảng 88 tỷ đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận