Trang chủ Trader Robinhood COO: Chúng tôi đã cho phép nhiều phụ nữ hơn giao dịch tiền điện tử

Robinhood COO: Chúng tôi đã cho phép nhiều phụ nữ hơn giao dịch tiền điện tử

bởi Đức Chinh

Gretchen Howard đã mô tả các khoản đầu tư tiền điện tử “được định kiến ​​là một không gian do nam giới thống trị”, nhưng cô ấy đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể đối với phụ nữ trong suốt hai năm làm việc tại Robinhood.

Giám đốc điều hành của ứng dụng giao dịch chứng khoán và tiền điện tử Robinhood đặt mục tiêu tăng trưởng đáng kể về số lượng khách hàng nữ, đặc biệt là khi đầu tư vào tiền điện tử.

Trong một cuộc phỏng vấn với Business Insider được công bố hôm thứ Tư, Robinhood COO Gretchen Howard cho biết số lượng phụ nữ sử dụng ứng dụng giao dịch đã tăng hơn gấp ba lần, tăng 369% so với cùng kỳ năm ngoái. Ngoài ra, nền tảng này đã báo cáo vào tháng 3 rằng 40% khách hàng nữ tích cực của họ đang giao dịch tiền điện tử, tăng gấp bảy lần so với năm 2020.

Howard nói: “Đối với tôi, cảm giác như thể, ồ, chúng tôi đã cho phép những người phụ nữ này giao dịch tiền điện tử. “[Crypto] rất mới, đặc biệt là đối với những người lần đầu tiên tham gia đầu tư. Và nó cũng được định kiến ​​là một không gian do nam giới thống trị ”.

COO, người cho biết bản thân cô ấy sở hữu một số token, đã làm việc với Robinhood từ đầu năm 2019, sau khi rời khỏi vị trí đối tác tại công ty đầu tư mạo hiểm CapitalG. Cô ấy cho biết đầu năm nay cô ấy muốn thấy “sự gia tăng đáng kể của các nhà đầu tư nữ trên nền tảng này”.

Theo Robinhood, khoảng 30% khách hàng đang hoạt động của nó là phụ nữ vào đầu năm 2021. Tính đến tháng 6, ứng dụng giao dịch hiện có hơn 30 triệu khách hàng, 18 triệu trong số đó đã tài trợ tài khoản.

Dữ liệu từ một cuộc khảo sát của Gemini được công bố vào tháng 4 cho thấy rằng lần đầu tiên có nhiều phụ nữ hơn nam giới quan tâm đến việc đầu tư vào tiền điện tử, nhưng một báo cáo của Diễn đàn Kinh tế Thế giới cho thấy rằng họ không có đại diện làm việc trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử. BDC Consulting, một công ty blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ, gợi ý rằng việc bao gồm nhiều phụ nữ hơn làm diễn giả tại các hội nghị tiền điện tử cũng như tăng cường sự đại diện của họ trên các phương tiện truyền thông có thể thúc đẩy sự tham gia vào không gian này.

Robinhood được cho là vẫn đang bị các cơ quan quản lý giám sát chặt chẽ trong bối cảnh nó nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hoặc SEC, cho một đợt phát hành lần đầu ra công chúng. Vào ngày 30 tháng 6, Cơ quan quản lý ngành công nghiệp tài chính đã ra lệnh cho công ty phải trả 70 triệu đô la tiền phạt và bồi thường cho những khách hàng mà nền tảng này bị cáo buộc là đã gây ra “tổn hại trên diện rộng và đáng kể”.

Ngay ngày hôm sau, Robinhood đã đệ trình một tuyên bố đăng ký Mẫu S-1 lên SEC để công khai, thông báo ý định huy động 100 triệu đô la trong lần ra mắt tiềm năng trên Nasdaq. Các cơ quan quản lý được cho là vẫn đang xem xét ứng dụng giao dịch cho các hoạt động kinh doanh của nó sau cuộc tranh cãi về các giao dịch GameStop hồi đầu năm nay.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận