Trang chủ Sự kiện Ra mắt Million Doge Disco và 1 triệu DOGE đang được tặng cho những người tham gia bữa tiệc

Ra mắt Million Doge Disco và 1 triệu DOGE đang được tặng cho những người tham gia bữa tiệc

bởi Bảo Đức

Bạn có muốn tham gia vào một trong những sự kiện vui nhộn nhất về chủ đề tiền điện tử không? Bạn có muốn có một con vật cưng ảo để bạn có thể tổ chức tiệc tùng không? Và trong khi làm việc đó, bạn có muốn kiếm được một số DOGE không? Sau đó, Million Doge Disco chỉ là sự kiện dành cho bạn.

Vũ trường Triệu Doge là gì?

Sự kiện này là một trong những sự kiện sáng tạo nhất trong không gian tiền điện tử. Ban tổ chức mô tả nó là “một trò chơi di động thực tế tăng cường theo phong cách Pokemon GO cung cấp cho người chơi cơ hội kiếm được các mã thông báo độc quyền, tương tác không thể thay thế (NFT) và Dogecoin.”

Nhưng Million Doge Disco không chỉ là một trò chơi di động. Đó là một bữa tiệc metaverse được cung cấp năng lượng bởi Doge. Gary Lachanche, một trong những người sáng lập, mô tả nó là “một lớp Đảng mới sẽ đặt trên đỉnh thực tế, cho phép bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu ngay lập tức bước vào một không gian song song sống động với âm thanh, ánh sáng và những rung cảm tích cực – biến toàn bộ thế giới thành một sàn nhảy.”

Lachanche là một nhà đầu tư tiền điện tử người Canada, là người sáng lập Đảng khiêu vũ phi tập trung. Anh ấy đã đầu tư vào Dogecoin vào năm 2014 và vào thời điểm đó, khoản đầu tư của anh ấy chỉ trị giá 300 đô la. Với mức tăng bất thường của DOGE – 10.000% chỉ trong năm qua – khoản đầu tư của anh ấy hiện trị giá khoảng 250.000 đô la. Nó thậm chí đã đạt 1 triệu đô la ở đỉnh cao của DOGE tăng một vài tháng trở lại đây.

Lachanche sẽ tặng 1 triệu Doge từ tài sản của mình.

Anh ấy nhận xét:

Chúng tôi cũng sẽ ra mắt cơ chế ‘Bằng chứng về Tiệc tùng’ khuyến khích mọi người ở mọi nơi nhảy múa với Chó của họ để nhận được các khoản đóng góp Dogecoin từ cộng đồng. Chúng tôi muốn phục hồi văn hóa tặng quà từng là dấu ấn của cộng đồng Dogecoin trong những ngày đầu của tiền điện tử.

Anh trai của Thủ tướng Canada có liên quan

Lachanche đã tạo ra khái niệm về Million Doge Disco. Tuy nhiên, anh ấy đã hợp tác với BLOCKv, một nền tảng để tạo NFT có thể lập trình và tương tác cao. Ông cũng hợp tác với Kyle Kemper, anh trai cùng cha khác mẹ của Justin Trudeau, Thủ tướng Canada.

Trong một cuộc phỏng vấn, Kemper nhấn mạnh rằng ông không chạy theo lợi nhuận trong liên doanh. Thay vào đó, ông tin rằng sự kiện này có thể thúc đẩy hòa bình trên toàn thế giới. Điều này được thể hiện rõ nhất ở chỗ sự kiện bắt đầu vào ngày 3 tháng 7 và kết thúc vào ngày 21 tháng 9, là Ngày Quốc tế Hòa bình.

Kemper là một fan hâm mộ lớn của Dogecoin, memecoin hiện đang rất nổi tiếng. “Tôi thực sự tin tưởng vào sức mạnh của cộng đồng này và thực tế là cộng đồng này có nền tảng là hành vi vui nhộn và mang tính biểu tượng,” anh nói với Decrypt.

Nó không mang tính bộ lạc điên cuồng như một số đồng xu khác và nó không phải là để kiếm tiền quá nhiều. Nó thực sự bắt nguồn từ việc tặng quà và làm những điều thú vị.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận