Trang chủ Hướng dẫn Portland Trail Blazers trở thành Đội NBA đầu tiên với nhà tài trợ bản vá Crypto Jersey

Portland Trail Blazers trở thành Đội NBA đầu tiên với nhà tài trợ bản vá Crypto Jersey

bởi Quang Hải

Nền tảng tiền điện tử StormX đã trở thành nhà tài trợ mới nhất của Portland Trail Blazers, trở thành công ty đầu tiên có được hợp đồng vá áo đấu với một đội NBA.

Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) là một trong những tổ chức đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain cho đến khi các giải đấu thể thao chuyên nghiệp diễn ra. Giải đấu đã gây được tiếng vang lớn với sự ra mắt của NBA Top Shot đã trở thành nền tảng phổ biến nhất của loại hình này ở Hoa Kỳ. Kể từ đó, một số đội NBA đã bắt đầu cung cấp thanh toán bằng tiền điện tử, những đội khác cung cấp thanh toán bằng tiền kỹ thuật số cho hàng hóa hoặc vé trong khi những đội khác đang ghép nối với các công ty tiền điện tử. Người chơi cũng tham gia vào cơn sốt tiền điện tử, với một số người tạo bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT), trong khi những người khác yêu cầu bắt đầu được thanh toán bằng tiền điện tử. Với việc NBA đang dẫn đầu trong thị trường thể thao Hoa Kỳ, không có gì lạ khi một công ty như StormX quan tâm đến việc kết hợp với một đội bóng rổ chuyên nghiệp.

Ý tưởng về các bản vá lỗi của đội được tài trợ là tương đối mới đối với NBA, chỉ được sử dụng trong vài mùa giải trước. Blazers sẽ trở thành đội NBA đầu tiên có bản vá của công ty tiền điện tử trên đồng phục của họ và là đội đầu tiên trong bất kỳ môn thể thao chuyên nghiệp nào ở Bắc Mỹ.

Trong một tuyên bố từ Chris McGowan, Giám đốc điều hành của Trail Blazers, ông bày tỏ sự lạc quan của nhượng quyền thương mại về việc kết hợp. “StormX là một công ty mới mẻ, tràn đầy năng lượng với nguồn gốc Tây Bắc Thái Bình Dương có thể giáo dục và thúc đẩy Thành phố Rip về tiền điện tử và kiếm Tiền hoàn lại tiền điện tử. Tôi mong muốn cùng nhau thực hiện những bước tiếp theo này với tư cách là đối tác ”.

StormX cung cấp tiền hoàn lại dưới dạng tiền điện tử

StormX là một ứng dụng độc đáo cho phép người dùng kiếm tiền hoàn lại bằng tiền điện tử chỉ bằng cách mua sắm tại các cửa hàng tham gia. Người tiêu dùng được hoàn tiền từ 0,5% đến 87,5% tùy thuộc vào cấp phần thưởng StormX mà họ đang sử dụng. Thế giới tiền điện tử có thể rất đáng sợ khi xâm nhập và Storm cung cấp cho người dùng mới cơ hội kiếm tiền điện tử mà không cần cam kết thực sự hoặc mạo hiểm tài sản cá nhân. Kể từ khi ra mắt, StormX đã trả khoảng 4 triệu đô la tiền hoàn lại tiền điện tử trên gần 175 quốc gia.

Ứng dụng hoàn tiền này đã khép lại vòng tăng trưởng 6 triệu đô la vào tháng 4 và nhóm có kế hoạch mở rộng sang thế giới NFT. StormX có một số dịch vụ khác bao gồm mã thông báo nội bộ của họ và sắp ra mắt thẻ ghi nợ.

StormX cũng đang làm việc trên bộ sưu tập NFT đầu tiên của Blazer, dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào cuối tháng này.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận