Trang chủ Tin tức Blockchain Pontem Network hợp tác với Pinknode để có cơ sở hạ tầng Web3 tốt hơn

Pontem Network hợp tác với Pinknode để có cơ sở hạ tầng Web3 tốt hơn

bởi Đức Chinh

Trong một thông báo quan trọng, Pontem Network và Pinknode, hai dApp trên Polkadot, đang hợp tác theo thông cáo báo chí vào ngày 15 tháng 7.

Phát triển cơ sở hạ tầng quan trọng trên Polkadot trước sự ra mắt của Facebook Diem Blockchain

Pontem Network – đang xây dựng một bản sao của Facebook Diem Blockchain trên Polkadot để đảm bảo khả năng tương tác và tính linh hoạt từ các nhà phát triển– đang hợp tác chiến lược với Pinknode.

Theo hai đội, mục tiêu sẽ là cung cấp cơ sở hạ tầng web3. Một phần quan trọng sẽ được cung cấp và thực hiện thông qua đường ray Pinknode.

Nhận xét, Boris Povod, người sáng lập Pontem, cho biết mối quan hệ hợp tác này sẽ đi một chặng đường dài trong việc cải thiện cơ sở hạ tầng của Polkadot và biến cổng thông tin của họ trở thành mạng thử nghiệm khi Diem Blockchain ra mắt.

“Với việc Pinknode đóng vai trò là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng chính của chúng tôi, các điểm cuối API đáng tin cậy và an toàn của họ sẽ là nền tảng chính để hoàn thành mục tiêu chung của chúng tôi là cải thiện cơ sở hạ tầng hiện tại của Polkadot đồng thời cho phép chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành mạng thử nghiệm cho Diệm.”

Tận dụng cơ sở hạ tầng hợp lực để xây dựng cầu nối và giới thiệu người dùng

Pinknode là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng nút đáng tin cậy và là một trong những nhà cung cấp cơ sở hạ tầng nút phổ biến nhất ở Polkadot. Họ sẽ cung cấp cho Pontem các điểm cuối API an toàn, đáng tin cậy và có thể mở rộng. Ngoài ra, các nhà phát triển sẽ truy cập môi trường phát triển Kusama thông qua Pinknode.

Thông qua quan hệ đối tác, họ sẽ ở vị trí để kiểm tra các sản phẩm phù hợp với thị trường và thử nghiệm các ý tưởng mới trong một mạng lưới khuyến khích trước khi cuối cùng tung ra chúng trên bộ blockchain Diem để phát hành vào cuối năm nay.

Do khía cạnh khả năng tương tác của Mạng Network, người dùng Diem Blockchain sẽ truy cập các tính năng được cung cấp bởi mạng có thể mở rộng.

Eric Poh đã chỉ ra mục tiêu của mình là giúp Pontem Network đạt được sứ mệnh xây dựng cầu nối với Diem Blockchain riêng.

“Dựa trên sự hợp lực của chúng tôi khi thực hiện các dự án cơ sở hạ tầng trên Polkadot, Pinknode hoàn toàn ủng hộ sứ ​​mệnh của Pontem là xây dựng cầu nối với chuỗi khối được phép của Diệm và có khả năng đưa hàng tỷ người dùng vào hệ sinh thái Polkadot.”

Anh ấy nói thêm:

“Việc hợp tác với Pontem sẽ cho phép Pinknode làm những gì tốt nhất – cung cấp cho các nhà phát triển dApp sự hỗ trợ về cơ sở hạ tầng mà họ cần để tăng tốc và mở rộng tiềm năng mang tính cách mạng về khả năng tương tác chuỗi chéo của Polkadot”.

Mức tăng 4,5 triệu đô la

Thông báo này là một thành tựu và được đưa ra sau khi Mạng lưới Pontem huy động được 4,5 triệu đô la trong một vòng tài trợ từ Mechanism Capital, Animoca Brands, Kenetic Capital và những người khác.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận