Trang chủ Altcoin Phân tích giá Polkadot: Liệu DOT/USD có thể phục hồi về đường hỗ trợ gần đây là $ 13,3?

Phân tích giá Polkadot: Liệu DOT/USD có thể phục hồi về đường hỗ trợ gần đây là $ 13,3?

bởi Tuyết Tâm

Phân tích giá Polkadot của chúng tôi cho thấy xu hướng giảm nhất quán mặc dù những con bò đực đang cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự cao. Trong ngày thứ 5 liên tiếp, thị trường vẫn giảm hôm nay với mức cao là $13,3 và mức thấp là $12,15. Trong vài giờ tới, dự kiến ​​sẽ có một xu hướng tương tự, dẫn đến việc đẩy giá xuống dưới đường hỗ trợ trước đó là $13,3.

Polkadot price analysis: Could DOT/USD recover to recent support line of $13.3? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử của Coin360

Nhìn chung, thị trường hôm nay có tâm lý giảm giá. Bitcoin đã mất gần 1,38%. Các altcoin khác cũng đã trải qua một số đợt giảm, với Ethereum mất hơn 2%.

Polkadot price analysis: Could DOT/USD recover to recent support line of $13.3? 2
Biểu đồ giá Polkadot theo TradingView

Nếu chúng ta nhìn vào đồ thị 1 ngày của Polkadot, xu hướng giảm giá nhấn chìm sau ngày 11 tháng 7 là khá rõ ràng. Ngay cả trước đó, DOT / USD đã dao động trong khoảng $16 đến $15,15 trong 14 ngày. Tuy nhiên, các xu hướng hiện tại không có nhiều triển vọng theo phân tích giá của Polkadot.

Đường RSI trên đồ thị 1 ngày cho thấy độ dốc giảm mạnh, hướng về phía 30. Một khi nó giảm xuống thấp hơn 30, thị trường sẽ bị định giá thấp hơn rất nhiều. Theo phân tích giá của Polkadot, chỉ số RSI mỗi ngày là khoảng 32, điều này cho thấy thị trường được định giá thấp hơn một chút.

Xu hướng DOT/USD trong 24 giờ – Thị trường có đang phục hồi sau khi đợt giảm giá nhấn chìm?

Polkadot price analysis: Could DOT/USD recover to recent support line of $13.3? 3
v

DOT/USD đang giao dịch giữa $13,17 và $12,62 trong 24 giờ qua. Sau khi tăng nhẹ từ 12,94 đô la lên 13,3 đô la ngày hôm nay, giá đã liên tục giảm xuống 12,15 đô la trước khi phe bò lấy lại động lực.

Trong ba giờ qua, thị trường đã tăng nhẹ. Tuy nhiên, xu hướng chung là giảm kể từ ngày hôm qua. Sau khi chạm ngưỡng 25, chỉ số RSI đã đạt đỉnh 42,5 một lần nữa trong vòng 2 giờ qua, điều này cho thấy sự phục hồi nhanh chóng. Tuy nhiên, những con bò đực dự kiến ​​sẽ không giữ được lâu theo phân tích giá của Polkadot.

Hỗ trợ trước đó được đặt ở mức 13,3 đô la và nếu giá phục hồi đến thời điểm đó, thì có khả năng xảy ra một đợt giảm giá khác dẫn đến giảm thêm. Phân tích giá Polkadot cho thấy bất chấp một số biến động ở giữa, thị trường đã liên tục giảm kể từ ngày 12 tháng 7 và dự kiến ​​sẽ giảm thấp hơn trong vài ngày tới trước khi ổn định.

Biểu đồ 4 giờ DOT/USD – Quay trở lại mức hỗ trợ gần đây là $13,3?

Polkadot price analysis: Could DOT/USD recover to recent support line of $13.3? 4
Biểu đồ giá Polkadot theo TradingView

Sau khi giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 15, phân tích giá Polkadot cho thấy xu hướng giảm nhất quán. Tuy nhiên, trong vài giờ qua, thị trường dường như có dấu hiệu phục hồi đối với mức hỗ trợ được thiết lập gần đây là $ 13,3.

Tuy nhiên, một khi đạt được điều đó, thị trường lại phải đối mặt với một số biến động. Mặc dù hiện tại, chỉ báo RSI đang có độ dốc dương cho thấy cơ hội phục hồi tốt. Nhưng ngay trước đó chỉ báo RSI đã chạm mức 24, có nghĩa là thị trường đã được định giá rất thấp trong 8 giờ.

Chỉ số RSI mới tăng gần đây. Mặc dù triển vọng hiện tại có vẻ tốt, nhưng vài giờ tới sẽ xác định liệu thị trường sẽ hồi phục hay trở nên ổn định trước khi giảm trở lại.

Kết luận phân tích giá Polkadot – Hướng tới đường hỗ trợ $ 13,3 một lần nữa?

Dựa trên phân tích của chúng tôi, DOT / USD có thể chỉ chạm mức $ 13,3 trước khi ổn định trở lại. Từ đó, thị trường có thể giảm hoặc tiếp tục phản hồi cao hơn đến mốc 15 đô la. Tuy nhiên, nếu xét theo xu hướng vài ngày gần đây, triển vọng phục hồi có vẻ không tốt.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận