Trang chủ Trader PayPal tăng giới hạn mua tiền điện tử lên 100 nghìn đô la

PayPal tăng giới hạn mua tiền điện tử lên 100 nghìn đô la

bởi Hoài An

Công ty cho biết động thái này nhằm mang lại cho khách hàng “nhiều sự lựa chọn và linh hoạt hơn” để mua tiền điện tử.

Công ty cung cấp dịch vụ thanh toán PayPal hiện cho phép người dùng có trụ sở tại Hoa Kỳ mua tới 100.000 đô la tiền điện tử hàng tuần.

Trong một thông báo hôm thứ Năm, PayPal cho biết họ đã tăng giới hạn mua tiền điện tử cho một số khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ từ 20.000 đô la lên 100.000 đô la mỗi tuần. Công ty cho biết động thái này nhằm mang lại cho người dùng “nhiều sự lựa chọn và linh hoạt hơn trong việc mua tiền điện tử”.

PayPal thông báo họ sẽ chuyển sang lĩnh vực tiền điện tử vào tháng 10 năm 2020, sau đó cho phép các khách hàng đủ điều kiện có trụ sở tại Hoa Kỳ sử dụng tiền điện tử để giao dịch và thanh toán. Mặc dù ban đầu công ty thông báo người dùng sẽ bị giới hạn trong việc mua 10.000 đô la tiền điện tử mỗi tuần, nhưng tính năng này đã ra mắt với giới hạn 20.000 đô la.

Nền tảng này đã mở rộng các tính năng cho người dùng tiền điện tử kể từ năm ngoái, hợp tác với Coinbase để cho phép mua tiền điện tử thông qua sàn giao dịch lớn, trong khi công ty thanh toán Venmo thuộc sở hữu của PayPal đã ra mắt giao dịch tiền điện tử vào tháng 4. Trước thông báo về Venmo, CEO Dan Schulman cho biết ông dự kiến ​​khối lượng giao dịch tiền điện tử trung bình hàng tháng trên PayPal sẽ đạt 200 triệu đô la trong vài tháng.

Theo trang web phân tích Statista, PayPal có khoảng 392 triệu tài khoản người dùng đang hoạt động tính đến quý đầu tiên của năm 2021. Công ty đã tiếp tục đầu tư vào các công ty tập trung vào blockchain bao gồm Blockchain Capital và nền tảng trí tuệ blockchain TRM Labs.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận