Trang chủ Thị trường Ông hoàng meme Ostia Iheme ra mắt NFT meme lan truyền

Ông hoàng meme Ostia Iheme ra mắt NFT meme lan truyền

bởi Gia Hưng

Diễn viên điện ảnh Nigeria nổi tiếng, được biết đến trên toàn cầu với nhiều meme truyện tranh, Ostia Iheme, được gọi chuyên nghiệp là PawPaw, đã công bố việc phát hành NFT gốc của các meme lan truyền của mình.

Nam diễn viên nổi tiếng đã trở thành ngôi sao toàn cầu thông qua meme của mình đã thông báo điều này trong một bài đăng trên tài khoản Twitter của anh ấy vào thứ Bảy.

“Xin chào mọi người, tôi vừa hợp tác với w rarible.com để phát hành NFT nguồn gốc của meme virut của tôi. Trong những năm qua, meme của tôi đã mang lại tiếng cười và niềm vui cho rất nhiều người. Tôi đánh giá cao tất cả sự hỗ trợ. Bạn có thể mua NFT của tôi tại rarible.com/pawpaw,”

anh ấy viết.
Meme king Ostia Iheme debuts viral meme NFTs 1
Một trong những meme lan truyền của Papaw

Ostia Iheme vươn lên trở thành vua meme

PawPaw đã làm mưa làm gió trên Internet trong vài năm qua.

Đã có sự hồi sinh dần dần về các biểu cảm khuôn mặt vui nhộn của anh ấy dưới dạng meme trên khắp Internet.

Một meme của Ostia Iheme có thể thể hiện sự hối tiếc, bối rối, vui mừng, v.v. chúng ngày càng linh hoạt.

Do đó, nam diễn viên hiện đang bước sang một lĩnh vực mới bằng cách tạo ra những meme này dưới dạng Mã thông báo không Fungible.

Meme king Ostia Iheme debuts viral meme NFTs 2
Một meme lan truyền khác của Pawpaw

Trong khi phản ứng về việc phát hành NFT của mình, nam diễn viên nói, “Thật tuyệt vời khi biết rằng công việc của bạn ở đó và nó cho thấy rằng suốt đời, nó sẽ ở đó.

“Tôi rất vui khi thấy công việc của mình mang đến cho mọi người niềm vui và mọi người sử dụng nó để thể hiện tâm trí và thư giãn.”

NFT và thế giới giải trí

NFTs đã tiếp tục xuất hiện trên các tiêu đề kể từ đầu năm 2021 và thậm chí trước đó. Trong những tháng qua, họ đã giới thiệu các kênh mới để người sáng tạo kỹ thuật số kiếm tiền và biến tác phẩm của họ trở nên bất tử.

Non Fungible Tokens đã khiến ngành công nghiệp giải trí xôn xao, mang về tổng cộng 2,1 tỷ đô la trong quý đầu tiên của năm nay. Giá trị của chúng nằm ở tính độc quyền và tính khan hiếm, có nghĩa là số lượng NFT có sẵn càng ít thì giá trị của nó càng cao.

Ngoài giải trí, thế giới thể thao cũng đã sử dụng nền tảng NFT phần lớn để liên hệ nhiều hơn với người hâm mộ và là một con đường để tạo thêm thu nhập.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận