Trang chủ Tin tức Blockchain Ojamu khai thác NFT và AI để đưa ra các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả

Ojamu khai thác NFT và AI để đưa ra các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả

bởi Đức Chinh

Ojamu có trụ sở tại Singapore tập hợp AI và NFT làm cơ sở để dự đoán chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả nhất. Công ty tự động hóa và đề xuất các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số với sự trợ giúp của AI và dữ liệu thời gian thực, do đó nhân lên xác suất thành công.

Sử dụng AI và NFT cho các chiến dịch tiếp thị

Dựa trên dữ liệu của IDC, chi tiêu cho các giải pháp blockchain đã tăng lên 60,2% và dự kiến ​​đến năm 2023 sẽ đạt 15,9 tỷ đô la. Gần như tất cả các ngành công nghiệp đều muốn có công nghệ để tối ưu hóa quy trình của họ và không có ngoại lệ đối với hoạt động tiếp thị.

Việc thiếu các bộ công cụ và dữ liệu thực tế nhất quán là một trong những lý do quan trọng khiến các công ty quy mô vừa và lớn đang bị tụt hậu trong hoạt động tiếp thị của họ. Họ tránh giành được lợi thế so với các công ty khởi nghiệp linh hoạt. Những thách thức này cản trở họ, và đây là lúc Ojamu bước vào.

Ojamu là một công ty MarTech có tầm nhìn sẽ cách mạng hóa không gian tiếp thị kỹ thuật số. Tất cả các blockchain hàng đầu đều hỗ trợ giải pháp chuỗi chéo. Công nghệ sáng tạo của Ojamu sử dụng hàng trăm triệu điểm dữ liệu trong thời gian thực trên khắp các khu vực mục tiêu của mình.

Đi theo con đường công nghệ

Các công cụ trí tuệ và trí tuệ nhân tạo của Ojamu kết nối với NFT do các thương hiệu và đại lý tiếp thị cung cấp để truy cập vào các điểm dữ liệu quan trọng của ngành dọc. NFT cũng cho phép bạn truy cập vào các điểm dữ liệu liên quan đến nhau để xác định các tập hợp thông tin và thông tin chi tiết chưa được tiết lộ trước đây có thể giúp ích cho các sáng kiến ​​tiếp thị kỹ thuật số.

Công cụ dự đoán thần kinh là một thành phần khác trong nền tảng Ojamu phân tích dữ liệu và sử dụng các thuật toán dự đoán AI để tạo ra chiến lược tiếp thị kỹ thuật số lý tưởng với tiềm năng ROI đáng kể nhất. Nó cung cấp cho các thương hiệu và đại lý tiếp thị một bản thiết kế dễ sử dụng.

Với Ojamu, các giải pháp lưu trữ phi tập trung phân mảnh và phân phối dữ liệu của người dùng qua nhiều nút mạng để đảm bảo an ninh dữ liệu.

Tham gia vào Thể thao điện tử và Trò chơi

Đầu năm nay, vào tháng 5, công ty đã hợp tác với Wasder để tham gia một cách tối ưu vào các trò chơi và thể thao cực kỳ cạnh tranh theo chiều dọc thông qua các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của mình.

Mục tiêu của Wasder là cung cấp cho 100000 người dùng của mình một môi trường trò chơi được cá nhân hóa. Wasder cho phép game thủ xác định vị trí những người hoàn hảo để chơi cùng, tham gia theo sở thích của họ và tham gia vào một thử nghiệm trò chơi do cộng đồng thúc đẩy, tất cả trong một nền tảng.

Công nghệ blockchain vẫn có thể là một công nghệ mới nổi, nhưng mọi doanh nghiệp đều muốn hưởng lợi từ nó vì tiềm năng của nó đã được nhận ra. Blockchain có thể chuyển đổi tiếp thị kỹ thuật số khi được tích hợp với trí tuệ nhân tạo và máy học. Ojamu đang làm điều đó.

Trong hầu hết mọi lĩnh vực, blockchain đang phá vỡ tiếp thị kỹ thuật số. Blockchain được sử dụng bởi một số tập đoàn lớn nhất thế giới, bao gồm Nestle, McDonald’s và Unilever, để tăng cường hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của họ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận