Trang chủ Thị trường NYDIG cung cấp Dịch vụ Bitcoin cho 70% Ngân hàng Hoa Kỳ; NCR cho phép tiếp xúc với 24 triệu khách hàng

NYDIG cung cấp Dịch vụ Bitcoin cho 70% Ngân hàng Hoa Kỳ; NCR cho phép tiếp xúc với 24 triệu khách hàng

bởi Đức Chinh

National Cash Register, được thành lập năm 1884, cũng là nhà cung cấp phần mềm điểm bán hàng lớn nhất cho các cửa hàng bán lẻ trên toàn cầu, với 45% thị phần. Ngoài ra, NCR sẽ cho phép 650 ngân hàng cung cấp giao dịch mua BTC do các tổ chức lo ngại về việc tiết kiệm chảy vào các sàn giao dịch tiền điện tử.

Gã khổng lồ thanh toán doanh nghiệp NCR đã hợp tác với NYDIG để cho phép 650 ngân hàng cung cấp dịch vụ mua Bitcoin cho tổng số khoảng 24 triệu khách hàng.

Với sự hợp tác này, các tổ chức tài chính này sẽ không phải đối phó với các yêu cầu quy định nặng nề bằng cách dựa vào các dịch vụ lưu ký của NYDIG, công ty đang nắm giữ 4 tỷ đô la tài sản tiền điện tử, bao gồm ít nhất 30 nghìn BTC bitcoin thuộc sở hữu của công ty mẹ Stone Ridge. Chủ tịch NCR về ngân hàng kỹ thuật số, Douglas Brown cho biết,

“Chúng tôi tin tưởng vững chắc vào lợi ích của tiền điện tử và ứng dụng chiến lược, và điều đó đúng với các mối quan hệ ngân hàng của chúng tôi.”

Được thành lập vào năm 1884, Cơ quan đăng ký tiền mặt quốc gia (NCR) có trụ sở tại Atlanta đã tạo ra doanh thu 6,2 tỷ đô la từ các giao dịch không phải tiền điện tử vào năm ngoái. NCR cũng là nhà cung cấp phần mềm điểm bán hàng (POS) lớn nhất cho hàng tạp hóa và các cửa hàng bán lẻ khác trên toàn cầu, chiếm 45% thị phần.

NCR nhằm mục đích tận dụng nhu cầu từ “hàng chục” ngân hàng và hiệp hội tín dụng phàn nàn rằng khách hàng của họ đã chuyển tiền (tiết kiệm) ra bên ngoài để mua tiền điện tử và bây giờ họ muốn cho phép khách hàng của mình mua, bán và giữ BTC của họ trong phạm vi hiện có của họ các tài khoản. Yan Zhao, người đồng sáng lập Stone Ridge cho biết,

“Nhiều ngân hàng trong số này đã nhận thấy rằng một trong những dòng tiền lớn nhất từ ​​người gửi tiền của họ là chuyển tiền từ ngân hàng sang các sàn giao dịch như Coinbase.”

“Và đó là một phần lý do tại sao các ngân hàng rất hào hứng có được khả năng này cho chính họ và cho người tiêu dùng của họ.”

60% chủ sở hữu tiền điện tử sẽ sử dụng ngân hàng của họ để đầu tư vào tiền điện tử, theo một cuộc khảo sát vào tháng 12 năm 2020. Tuy nhiên, chỉ có khoảng 2% ngân hàng quan tâm đến việc cung cấp các dịch vụ như vậy, điều này đã thay đổi sau khi những gã khổng lồ như JPMorgan, Citi, Goldman Sachs, Morgan Stanley và BNY Mellon tích cực bắt đầu áp dụng Bitcoin và tiền điện tử.

Mặc dù nó bắt đầu với việc cho phép khách hàng mua, bán và giao dịch bitcoin và các loại tiền điện tử khác từ ứng dụng di động của họ, Brown hy vọng các ngân hàng sẽ làm theo PayPal, điều này đã chứng kiến ​​tỷ lệ khách hàng tiền điện tử của họ truy cập ứng dụng tăng 100%, điều này làm tăng khả năng của gã khổng lồ thanh toán bán cho họ các sản phẩm khác. Brown nói,

“Ngân hàng ngày nay là một hoạt động hàng ngày hoặc một vài lần một ngày đối với mọi người, đó là những gì chúng ta thường thấy.”

‘Tiền điện tử đạt đến mức độ tương tác sâu hơn hàng giờ hoặc hàng giờ.”

Bản thân NYDIG có “tham vọng rộng lớn hơn” và muốn thực hiện vô số điều với tiền điện tử mở rộng sang các thị trường đa ngành dọc, các nhà bán lẻ và nhà hàng, và xung quanh ngân hàng kỹ thuật số, Brown nói.

Trong khi đó, các mối quan hệ đối tác về cơ sở hạ tầng ngân hàng của công ty được ước tính sẽ cho phép họ cung cấp dịch vụ bitcoin cho khoảng 70% ngân hàng Hoa Kỳ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận