Trang chủ Bitcoin Những con gấu thống trị thị trường khi giao dịch Bitcoin dưới mức trung bình động hàng ngày chính

Những con gấu thống trị thị trường khi giao dịch Bitcoin dưới mức trung bình động hàng ngày chính

bởi Quang Hải

Bitcoin (BTC) đã trải qua những cơn gió ngược, đẩy giá của nó xuống mức thấp nhất là 28 nghìn đô la sau khi tận hưởng một đợt tăng giá đáng chú ý đạt mức cao kỷ lục là 64,8 nghìn đô la vào giữa tháng 4.

BTC đã dao động quanh mức 33.438 đô la trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap.

BTC đã phải chịu một đợt điều chỉnh mạnh vào ngày 19 tháng 5 khi giá giảm xuống khoảng 30.000 đô la, dẫn đến mức giảm giá lớn nhất trong một ngày, lên đến 30%. Hơn nữa, đợt giảm giá này đã trở thành lần đầu tiên BTC giảm xuống dưới đường trung bình động 200 ngày (MA).

Đường MA 200 ngày là một chỉ báo kỹ thuật chính được sử dụng để xác định xu hướng chung của thị trường. Đây là đường thể hiện giá đóng cửa trung bình trong 200 ngày qua hoặc khoảng 40 tuần giao dịch.

Nhà phân tích thị trường Lark Davis tin rằng những con gấu vẫn chịu trách nhiệm vì Bitcoin vẫn đang giao dịch dưới các đường trung bình hàng ngày quan trọng, chẳng hạn như 50 MA, 200 EMA và 200 MA. Anh ấy đã giải thích:

“Bitcoin vẫn đang giao dịch dưới các đường trung bình hàng ngày quan trọng. Những con gấu vẫn đang ở vị trí đầu tàu của thị trường này. Điều đó không có nghĩa là tôi là một con gấu, chỉ là sự thật của thị trường lúc này. ”

Image

Nhà phân tích tiền điện tử Joseph Young lặp lại những ý kiến ​​này. Anh lưu ý:

“Tỷ lệ tài trợ bitcoin là âm trên tất cả các sàn giao dịch lớn. Có nghĩa là (điều đó) nhiều người trên thị trường kỳ hạn đang bán khống (bán). Hãy cẩn thận trong ngày hôm nay, sự biến động có thể tăng cao ”.

Image

Cá voi bitcoin nắm giữ 48,37% nguồn cung lưu hành

Theo nhà cung cấp số liệu trực tuyến Santiment:

“Các địa chỉ cá voi Bitcoin nắm giữ từ 100 đến 10k BTC cuối cùng cũng cho thấy một bước ngoặt trong việc tích lũy trở lại. Trong 2 tuần qua, những địa chỉ lớn này đã giảm 60.000 BTC. Họ nắm giữ 48,37% nguồn cung sau khi nắm giữ 49,09% gần mức cao nhất mọi thời đại ”.

Santiment thừa nhận rằng cá voi Bitcoin đã mua lại sau khi bán bớt 60.000 BTC trong 2 tuần qua.

Mặt khác, nhà phân tích trực tuyến William Clemente III tin tưởng rằng các nhà đầu tư bán lẻ (các thực thể có từ 0,001 BTC đến 1BTC) không phải đổ lỗi cho việc giảm giá của Bitcoin vì họ đã tích cực bổ sung các khoản nắm giữ của mình.

Image

Tuy nhiên, vẫn còn phải theo dõi xem liệu những con gấu có tiếp tục ở vị trí đầu tàu trên thị trường Bitcoin hay không.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận