Trang chủ Sự kiện Nhà phát minh Ethereum ra mắt với tư cách là một diễn viên? Tham gia cùng Mila Kunis trong chương trình dựa trên NFT

Nhà phát minh Ethereum ra mắt với tư cách là một diễn viên? Tham gia cùng Mila Kunis trong chương trình dựa trên NFT

bởi Tuấn Hưng

Người phát minh ra Ethereum Vitalik Buterin sẽ góp mặt trong loạt web hoạt hình mới có tên “Stoner Cats” cùng với Mila Kunis, Ashton Kutcher, Jane Fonda, Chris Rock và Seth MacFarlane. Chương trình sẽ cố gắng thành công trên mô hình dựa trên token Không Fungible (NFT) mới.

Bao gồm 5 tập, loạt phim sẽ ra mắt vào hôm nay, thứ Hai, ngày 26, năm 2021. Người xem cần mua NFT trị giá 0,35 ETH hoặc khoảng 700 đô la, tại thời điểm viết bài.

Tài sản kỹ thuật số dựa trên Ethereum sẽ đáp ứng hai mục đích. Đầu tiên, nó sẽ cho phép người dùng truy cập các tập mới trong khi mua tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đại diện cho một nhân vật trong chương trình.

Chương trình được sản xuất bởi Mile Kunis với Maaria Bajwa Đối tác của Sound Ventures. Cả hai đã trả lời phỏng vấn cho CoinDesk để mô tả động cơ, vai trò của người phát minh ra Ethereum và nguồn gốc của Stoner Cats.

Mila Kunis thừa nhận rằng cô ấy không phải là người đến từ “thế giới công nghệ”. Ban đầu, chương trình được nghĩ là dành cho một dịch vụ phát trực tuyến hoặc truyền hình, nhưng những người sáng tạo muốn “nổi bật” và làm điều gì đó “khác biệt”. Kunis nói thêm:

(…) Làm thế nào để chúng tôi không phải tuân thủ các quy tắc và quy định khi đến với chương trình của chúng tôi. Chúng tôi muốn nó thật to và thật cụ thể, thật trung thực và đúng với bản chất của nó. Maaria làm việc với Ashton và họ tiếp tục nói về thứ được gọi là NFT… (khi nghĩ về việc tung ra Stoner Cats) Tôi tự hỏi liệu mình có thể biến nó thành NFT không.

Nói về lịch sử của chương trình, Bajwa tiết lộ rằng “Stoner Cats” có chủ đích giống với CryptoKitties, một trong những lô NFT ban đầu và phổ biến trên Ethereum. Những người sáng tạo ra chương trình đang làm việc với Mack Flavelle, về “thiên tài sáng tạo” đằng sau những NFT và Big Head Studios đó với những nhà làm phim hoạt hình đã làm việc trong Toy Story và các sản phẩm lớn khác.

Người phát minh ra Ethereum để chơi “Lord Catsington” trên Mila Kuni’s Show

Bajwa cũng đã nói về những điểm tokenomics của “Stoner Cats”. Ngoài ra, để cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nội dung mới, các NFT có thể được giao dịch trên thị trường mở. Nội dung kỹ thuật số sẽ cho phép bất kỳ chủ sở hữu nào xem bất kỳ tập nào của chương trình. Cô ấy nói thêm:

Cách tôi nghĩ về nó giống như thông tin đăng nhập hoặc tên người dùng của bạn, quyền truy cập của bạn vào mạng phát trực tuyến. (Mila Kunis nói) Nó cũng cung cấp cho bạn một chút quyền sở hữu đối với nội dung (…).

Đối với Kunis, mô hình mới này có thể là một ví dụ về tương lai nơi các chương trình dựa trên NetFlix và NFT cùng tồn tại. Theo nghĩa đó, cô ấy nói rằng đằng sau chương trình của họ “không có studio” để phân phối. Do đó, làm cho nó trở nên minh bạch và phân cấp hơn.

Về người phát minh ra sự tham gia của Ethereum, Mila Kunis đã nói đùa rằng “chúng ta có thể là bạn hoặc không”. Cô ấy giải thích rằng anh ấy có thể có một vai trò “vui vẻ” trong dự án, không có gì “kỹ thuật”. Vitalik Buterin sẽ là người lồng tiếng cho “Lord Catsington”, một trong những nhân vật chính trong chương trình sẽ hoạt động như một “người hướng dẫn tinh thần”.

Về cốt lõi, dự án tìm cách cung cấp thêm sức mạnh cho những người sáng tạo nội dung. Bằng cách đó, họ có thể “kể câu chuyện mà họ muốn kể” mà không cần sự can thiệp của bên thứ ba. Bajwa gọi đây là mô hình kết nối “người kể chuyện với khán giả”.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum (ETH) giao dịch ở mức $ 2,242 với lợi nhuận 8% trong biểu đồ hàng ngày.

Ethereum ETH ETHUSD
ETH với lợi nhuận vừa phải trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: ETHUSD Tradingview
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận