Trang chủ Thị trường Nhà phân tích tiền điện tử dự đoán Cuộc tập hợp 430% cho Ethereum, cho biết Bitcoin có khả năng trượt giá

Nhà phân tích tiền điện tử dự đoán Cuộc tập hợp 430% cho Ethereum, cho biết Bitcoin có khả năng trượt giá

bởi Tuyết Tâm

Một nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng cho rằng giá Ethereum có thể tăng 430% vào năm 2022.

Nhà giao dịch, được gọi là Capo, nói rằng anh ta đang đặt cược vào Ethereum (ETH) thay vì Bitcoin (BTC) nếu thị trường tiền điện tử bước vào một thời kỳ tăng giá mới.

Anh ấy cũng đặt cược rằng ETH sẽ vượt qua vốn hóa thị trường của BTC và trở thành tài sản tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu trong việc định giá.

“Nếu chúng tôi nhận được làn sóng thứ 5 trên toàn bộ thị trường, Ethereum có thể sẽ vượt trội hơn Bitcoin và khả năng xảy ra trượt giá sẽ xảy ra.

Tôi khao khát ETH / BTC.”

Nguồn: Crypto Capo

Capo cho biết ông hy vọng thị trường sẽ bước vào một giai đoạn tăng giá khác trước khi chu kỳ này kết thúc. Anh ấy tin rằng ETH sẽ đạt đỉnh trên 10.000 đô la vào năm tới, đánh dấu mức tăng 430% so với mức giá hiện tại là 1.885 đô la.

“Theo ý kiến ​​của tôi, mức cao nhất của chu kỳ sẽ trên [$ 10.000].

Chưa có sự phân kỳ w3-w5 và thực tế là thời gian kéo dài sau giai đoạn tích lũy như vậy (2018-2020) là quá ngắn. Nó khiến tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ chứng kiến ​​một chân dài khác.”

Nguồn: Crypto Capo

Nhà giao dịch cho biết thêm rằng anh ta đang chờ đợi các dấu hiệu cho thấy rằng blockchain Polkadot (DOT) có thể tương tác được chuẩn bị để chống lại BTC. Capo cho biết anh ấy sẽ xem xét mua DOT nếu nó có thể phục hồi hỗ trợ quan trọng đối với Bitcoin ở mức khoảng 16,90 đô la.

“DOT / BTC. Nó đang tiếp cận hỗ trợ như mong đợi. Vẫn chưa tham gia bởi vì tốt hơn nên đợi một lần thoát + HH (mức cao hơn) hoặc thậm chí là xác nhận tăng giá.”

Nguồn: Crypto Capo

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận