Trang chủ Trader Nhà giao dịch tiền điện tử cho biết lý do tại sao anh ta bán phá giá Bitcoin ở mức 59.000 đô la

Nhà giao dịch tiền điện tử cho biết lý do tại sao anh ta bán phá giá Bitcoin ở mức 59.000 đô la

bởi Tuyết Tâm

HODL hoặc ‘Giữ lấy cuộc sống thân yêu’ đã trở thành câu thần chú cho các nhà đầu tư / thương nhân tiền điện tử và trong không gian De-Fi. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là mua một tài sản và giữ nó mà không cần bán ngay cả khi giá biến động. HODLers cũng tự gọi mình là có Bàn tay kim cương.

Tuy nhiên, khi được hỏi, khoảng 80% những người đã nắm giữ Bitcoin đến 61.554,80 đô la vào ngày 14 tháng 4 năm 2021, không kể câu chuyện tương tự ngày hôm nay. Đối với một số người, đó là một câu chuyện về hy vọng tan vỡ trong khi những người khác cảm thấy rằng họ xứng đáng được hưởng một điều gì đó tốt hơn.

This image has an empty alt attribute; its file name is mehkWILh.png
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Timothy Sykes, một nhà giao dịch cổ phiếu penny với hơn hai mươi năm kinh nghiệm giao dịch cổ phiếu và phân tích thị trường luôn nhắc nhở những người theo dõi của mình hãy học tập chăm chỉ và bình thường hóa việc chốt lời và tránh giao dịch theo cảm tính, và giao dịch tiền điện tử không có gì khác biệt.

Trong khi việc mua và nắm giữ một tài sản tiền điện tử có thể chứng minh lợi nhuận theo thời gian, thì thật là ngây thơ khi không bán và đảm bảo lợi nhuận của bạn khi phân tích và bản năng của bạn cho bạn biết như vậy.

Danny Knight, một nhà đầu tư tiền điện tử đã lên phương tiện truyền thông xã hội để giải thích lý do khiêm tốn của mình khi bán số tiền nắm giữ bằng Bitcoin khi nó đạt 59.000 đô la. Mặc dù anh ấy chấp nhận rằng đó là một trong những quyết định khó khăn nhất mà anh ấy từng phải thực hiện, anh ấy chia sẻ lý do của mình.

Đầu tiên, anh ấy nói rằng anh ấy nhận thấy việc ổn định tài chính cho gia đình mình đang được giải phóng. Anh ấy cũng nói rằng sức khỏe chung của anh ấy đã được cải thiện vì anh ấy không còn nghiện các biến động giá cả và bây giờ ngủ tốt hơn. Cuối cùng, anh ấy nói rằng mặc dù đã bán, anh ấy cảm thấy không thoải mái về việc không sở hữu Bitcoin và có kế hoạch bắt đầu xếp chồng lại sau khi việc di dời của anh ấy hoàn tất.

Ông khuyên các nhà đầu tư nên thường xuyên đánh giá lại điều gì là quan trọng đối với họ và điều chỉnh kế hoạch của họ cho phù hợp với tuổi thọ của họ.

“Một chiến lược quá dài hạn sẽ trở nên vô giá trị nếu bạn đạt được kế hoạch của mình và sau đó chỉ chết”

-Danny Knight

Hiểu cách phân tích thị trường cả về mặt kỹ thuật và cơ bản luôn là một ý kiến ​​hay. Điều này có thể giúp người ta phát hiện ra những dấu hiệu đỏ, như sự phá vỡ cấu trúc hỗ trợ trong biểu đồ và lập kế hoạch cho phù hợp, bằng cách điều chỉnh vị trí của chúng hoặc hoàn toàn thu lợi nhuận của họ bởi vì suy cho cùng, đây là một phần lý do tại sao một người giao dịch.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận