Trang chủ Trader Nhà giao dịch đặt Bitcoin vào khoảng 38 nghìn đô la cho thấy một sự đột phá lạc quan

Nhà giao dịch đặt Bitcoin vào khoảng 38 nghìn đô la cho thấy một sự đột phá lạc quan

bởi Quang Hải

Trong tám tuần liên tiếp, tức là trong khoảng hai tháng, Bitcoin đã tiếp tục hành trình của nó dưới mức trung bình động nổi bật, mang lại hy vọng cho các nhà giao dịch rằng những con bò đực có thể mất phí vào một ngày nào đó. Nhiều dự đoán khác nhau đang được lưu hành trong thế giới tiền điện tử, dự đoán gần đây nhất đến từ một nhà giao dịch nổi tiếng, Michaël van de Poppe.

Các dự đoán được đưa ra bởi nhà giao dịch đặt giá của đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới, Bitcoin, vào khoảng 38 nghìn đô la trong những tuần tới khi anh ta tuyên bố rằng một sự đột phá lớn đang rình rập đồng tiền này.

Bitcoin quanh mức $38K mặc dù đã mở khóa Grayscale?

Grayscale Unlock khiến các nhà giao dịch lo sợ bị mất tiền và theo dự đoán của JP Morgan, có khả năng Grayscale Unlock lớn nhất có thể đặt giá Bitcoin xuống dưới $ 25K. Theo các nhà giao dịch nổi tiếng khác, rất khó có khả năng Bitcoin sẽ xuống dưới $38K.

Trong suốt cuối tuần này, đồng tiền này đã giao dịch trong phạm vi $ 33K và đà tăng tốt đã bị chậm lại khi tuần mới bắt đầu xuất hiện trên thị trường tiền điện tử. Dự đoán lạc quan về Bitcoin quanh mức $ 38K có thể trở thành sự thật nếu Bitcoin có thể giữ vị trí của nó trên mức hỗ trợ.

Vị trí trên Binance cho thấy có một mức kháng cự rất lớn ở mức $ 35K trong khi mức hỗ trợ mạnh mẽ tương tự ở mức $ 30K.

Bitcoin around $38K
Biểu đồ giá bitcoin
Nguồn: Tradingview

Còn về altcoin thì sao?

Theo Poppe, Bitcoin sẽ ở mức khoảng $ 38K và do sự chuyển động đi lên này của Bitcoin, các altcoin cũng sẽ đạt được mức tăng rất lớn. Mức tăng của các altcoin sẽ vượt qua Bitcoin trong những ngày tới.

Rekt Capital trên Twitter tuyên bố rằng,

“Nếu HL này không được thu hồi hỗ trợ sớm, thì áp lực của phe bán đối với 50 WEMA có thể là quá lớn đối với $ BTC để giữ ở đây.”

Hiện tại, chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra khi 42.000 BTC sẽ được phát hành sau khi Mở khóa thang độ xám vào tháng 7.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận