Trang chủ Đầu tư Người quản lý tài sản tiền điện tử Valkyrie huy động được 10 triệu đô la trong vòng Series A

Người quản lý tài sản tiền điện tử Valkyrie huy động được 10 triệu đô la trong vòng Series A

bởi Quang Hải

Nhiều nhà đầu tư đa dạng từ lĩnh vực tiền điện tử đã tham gia vào đợt tăng giá, bao gồm cả người sáng lập Litecoin, Charlie Lee.

Người quản lý tài sản kỹ thuật số và người đề xuất Bitcoin (BTC) ETF Valkyrie Investments gần đây đã kết thúc vòng tài trợ Series A trị giá 10 triệu đô la, một lần nữa nhấn mạnh sự quan tâm ngày càng tăng của nhà đầu tư đối với các công ty tập trung vào tiền điện tử.

Ngoài Charlie Lee, một doanh nhân nổi tiếng trong ngành tiền điện tử, vòng gọi vốn còn có sự tham gia của XBTO, BTC Media, UTXO Management, Hợp nhất Giao dịch và 10X Capital. Điều thú vị là, cựu vận động viên ném bóng chày của Giải bóng chày Major League CJ Wilson cũng nằm trong số các nhà đầu tư, cũng như người sáng lập Tron, Justin Sun.

Giám đốc điều hành Valkyrie và cựu chiến binh Ngân hàng Thế giới Leah Wald cho biết công ty của cô tập trung vào việc mở rộng quyền truy cập của nhà đầu tư vào tiền điện tử theo cách “được quản lý, dựa trên nghiên cứu để cuối cùng cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho tất cả các loại nhà đầu tư”.

Tham khảo Wald và Steven McClurg, Giám đốc đầu tư của Valkyrie, người sáng lập Litecoin Charlie Lee cho biết:

“Leah và Steven có tầm nhìn tuyệt vời về cách họ muốn mang cơ hội đầu tư ra thị trường và tôi không thể vui hơn khi được hỗ trợ họ trên hành trình này.”

Người quản lý tài sản hiện cung cấp ba quỹ tập trung vào tiền điện tử cung cấp khả năng tiếp xúc với Bitcoin, Polkadot và Algorand. Vào tháng 1 năm 2021, Valkyrie đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hoặc SEC, để niêm yết một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin. Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên khi SEC đã trì hoãn phán quyết của mình đối với quỹ được đề xuất.

Khi vòng đầu tư mới nhất của Valkyrie thể hiện, các quỹ mạo hiểm tiếp tục hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tiền điện tử với niềm tin ngày càng tăng. Điều này xảy ra ngay cả khi Bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã đáp ứng các định nghĩa kỹ thuật của thị trường gấu trong quý thứ hai. Trong khi các nhà phân tích vẫn còn chia rẽ về chủ đề thị trường bao trùm của Bitcoin, thì mức giảm hơn 50% từ đỉnh xuống đáy đã đáp ứng ngưỡng kỹ thuật của một xu hướng giảm.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận