Trang chủ Tin tức Blockchain Người dùng ví Guarda hiện có thể mua token XDC của Mạng XinFin thông qua Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, Apple Pay, Chuyển khoản ngân hàng

Người dùng ví Guarda hiện có thể mua token XDC của Mạng XinFin thông qua Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, Apple Pay, Chuyển khoản ngân hàng

bởi Bảo Đức

Người dùng Ví Guarda do E.U cấp phép hiện có thể nhận được token XDC của XinFin Network ngay bằng tiền tệ fiat sau khi kích hoạt tính năng Mua tức thì, theo thông cáo báo chí vào ngày 30 tháng 7.

Tính năng mua tức thì XDC trong việc áp dụng chương trình khởi động ví Guarda

Việc tích hợp được hoan nghênh và tạo thành một phần quan trọng trong việc thúc đẩy việc áp dụng cơ sở hạ tầng của Mạng lưới XinFin. Với các kênh dễ tiếp cận hơn để có được token tiện ích XDC, nó sẽ mở ra nền tảng cho một lượng lớn hơn, khán giả toàn cầu, “áp dụng bootstrap và các hiệu ứng mạng”, theo Ritesh Kakkad, người đồng sáng lập của blockchain.

Người dùng ví Guarda có thể nhanh chóng mua token XDC vì mối quan hệ đối tác của họ với Simplex. Nền tảng này tuyên bố đã tạo ra một sự kiện toàn cầu bằng cách sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ mà không có khoản bồi hoàn nào. Kể từ khi ra mắt, Simplex đã làm việc với các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, bao gồm Binance và Huobi, cung cấp cơ sở hạ tầng fiat đáng tin cậy cho thế giới tiền điện tử.

Người dùng của nó có thể sử dụng tính năng mua tức thì để mua token XDC bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, Apple Pay và chuyển khoản ngân hàng không dây tức thì. Là đối tác kỹ thuật của Guarda, Simplex rút ra từ kiến ​​thức chuyên môn sâu của mình để đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ.

Nhận xét, Paul Sokolov, Giám đốc điều hành của Guarda Wallet, cho biết:

“Chúng tôi tin tưởng vào sứ mệnh XinFin và hỗ trợ dự án và rất vui khi được cung cấp một tích hợp đẹp mắt và dễ dàng để mua XDC trên ứng dụng của chúng tôi ngay lập tức. Không nên đánh giá thấp tầm quan trọng của trải nghiệm người dùng tốt. Nhiều người dùng muốn một cái gì đó đơn giản hơn là đặt hàng trên một sàn giao dịch và đó là nhu cầu mà chúng tôi đang đáp ứng thông qua quan hệ đối tác với Simplex. ”

Ritesh Kakkad, người đồng sáng lập Mạng XinFin, cũng có quan điểm tương tự. Anh ấy nói:

“Điều quan trọng là làm cho XDC phổ biến rộng rãi nhất có thể để áp dụng bootstrap và các hiệu ứng mạng, và đến thời điểm đó, chúng tôi rất vui mừng cho giai đoạn hợp tác mới này với Guarda Wallet.”

Mạng XinFin là gì?

Mạng XinFin là một blockchain hỗn hợp được hỗ trợ bởi cộng đồng các nhà phát triển, nhà đầu tư và người dùng trên toàn cầu, tập trung vào việc cung cấp một nền tảng an toàn cho các doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp có thể dễ dàng triển khai các dApps trong thế giới thực, có tác động cao trong một môi trường thuận lợi, tuân thủ và thân thiện với quy định để cung cấp một số giải pháp trong các ngành khác nhau, bao gồm chăm sóc sức khỏe, chuỗi cung ứng hoặc tài chính.

Đáng chú ý, dự án bắt đầu từ nơi JP Morgan đã rời đi với dự án Quorum của nó. Nền tảng doanh nghiệp là một blockchain riêng dựa trên mã của Ethereum và được ConsenSys mua lại vào tháng 8 năm 2020. Các nhà phát triển Mạng XinFin đang hồi sinh dự án bằng cách sử dụng thuật toán đồng thuận XDPoS, đảm bảo hiệu suất cao trong khi tập trung vào việc thúc đẩy việc áp dụng blockchain giữa các doanh nghiệp.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận