Trang chủ Tin tức Blockchain Ngôi sao nhạc pop Katy Perry hợp tác với Theta Network để khởi chạy NFT

Ngôi sao nhạc pop Katy Perry hợp tác với Theta Network để khởi chạy NFT

bởi Gia Hưng

NFT với sự xác nhận của người nổi tiếng ngày càng phổ biến trong những tháng gần đây. Ngôi sao Hollywood Mila Kunis đã tiết lộ sự tham gia của cô trong một loạt phim hoạt hình dựa trên NFT có tựa đề Stoner Cats, trong khi Jay Z đang bán đấu giá một bìa được mã hóa từ album đầu tay của anh ấy thông qua Sotheby’s. Người mới nhất tham gia là ngôi sao nhạc Pop Katy Perry, người đã thông báo vào thứ Tư tuần này rằng cô ấy sẽ bỏ một bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Katy Perry thả NFT

Theo thông báo trên hồ sơ Twitter của Perry, Cô ấy đang ra mắt bộ sưu tập NFT của mình kết hợp với Theta Labs, một công ty khởi nghiệp dựa trên blockchain tập trung vào việc phân cấp phát trực tuyến video ngang hàng. Perry cũng sẽ mua một cổ phần thiểu số trong Theta Labs, cùng với cơ quan tài năng của cô, Creative Artists Agency (CAA), gần đây được mệnh danh là một trong những cơ quan xác thực doanh nghiệp của Theta.

NFTs sẽ được triển khai trên thị trường NFT của Theta Network, ThetaDrop, được cung cấp bởi giao thức Theta, khác biệt đáng kể so với các nền tảng NFT khác vì nó được xây dựng có mục đích cho truyền thông và giải trí, được hỗ trợ bởi những tên tuổi lớn như Google Cloud và Sony.

Theo thông cáo báo chí từ Theta Labs, sự tham gia của Perry với Theta Network sẽ bao gồm việc bán các kỷ vật kỹ thuật số được phát triển từ nơi cư trú sắp tới của cô ấy trong “Play” ở Las Vegas vào tháng 12 năm nay. Theo nền tảng, việc bán NFT dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào quý 4 năm nay.

Những người quan tâm đến việc có được Katy Perry NFT có thể bắt đầu đăng ký ngay hôm nay.

“Trùng hợp với sự ra mắt Mainnet 3.0 của Theta, làm việc với một biểu tượng toàn cầu như Katy Perry trong năm tới đánh dấu một điểm uốn quan trọng trong lịch sử của Theta Network và là một bước tiến lớn đối với việc áp dụng chuỗi khối Theta trên toàn cầu”,

Mitch Liu, đồng sáng lập và CEO cho biết của Theta Labs.

Trong khi lượng khí thải carbon của NFT là một điểm gây tranh cãi do tiêu thụ năng lượng của mạng bằng chứng công việc của Ethereum, thì chuỗi khối của giao thức Theta sử dụng phương pháp bằng chứng cổ phần để cố gắng giảm mức tiêu thụ năng lượng.

Theta gần đây đã triển khai Theta Mainnet 3.0, một hardfork giới thiệu hai cải tiến giao thức quan trọng: Elite Edge Nodes, cho phép “Khai thác thời gian hoạt động”, mã hóa băng thông Internet và tính khả dụng; cũng như cơ chế ghi TFuel mới, sẽ giới thiệu chi phí sử dụng Theta Edge Network, cụ thể là “phí mạng” làm đối trọng với nguồn cung cấp TFuel mới.

TFuel là đơn vị tiền tệ tự nhiên của mạng Theta mà mạng này sử dụng để khuyến khích người dùng và tạo sức mạnh cho hệ sinh thái.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận