Trang chủ Sự kiện Ngân hàng Sygnum trở thành ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ cầm cố ETH 2.0

Ngân hàng Sygnum trở thành ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ cầm cố ETH 2.0

bởi Hoài An

Ngân hàng tài sản kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới Sygnum Bank được thành lập tại di sản Thụy Sĩ và Singapore, đã công bố ngân hàng đầu tiên chấp nhận Ethereum 2.0.

Sygnum cho biết khách hàng có thể cầm cố Ethereum thông qua nền tảng ngân hàng của Sygnum và lưu trữ Ethereum một cách an toàn trong tài khoản cá nhân của họ. Hiện tại, nó tạo ra năng suất lên đến 7% mỗi năm.

Là tiền điện tử lớn thứ hai thế giới với vốn hóa thị trường là $ 272.846.301.751, Ethereum là mạng cơ bản mà hầu hết các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) hoạt động.

Sự phát triển nhanh chóng của thị trường Defi cũng chứng minh rằng việc lựa chọn Ethereum là một sự lựa chọn hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Theo dữ liệu xung DeFi, tổng khối lượng khóa của khu vực DeFi đã tăng hơn gấp ba lần kể từ năm ngoái. Tổng giá trị khóa hiện tại lên tới 55,45 tỷ USD.

Người đứng đầu Bộ phận Kinh doanh tại Ngân hàng Sygnum, Thomas Eichenberger, cho biết:

“Ethereum là giao thức blockchain lớn thứ hai và việc đặt cược Ethereum là yếu tố cốt lõi cho danh mục tài sản kỹ thuật số hiện có thể được truy cập trong một cài đặt thuận tiện, an toàn và được quản lý. nhu cầu của khách hàng để tích lũy các hình thức hoàn vốn khác ngoài việc tăng giá trị vốn.”

Vào ngày 31 tháng 10 năm 2019, Sygnum bắt đầu vận hành các dịch vụ thị trường kỹ thuật số trong nước, được sự chấp thuận của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS).

Trước khi cung cấp Ethereum, Sygnum đã ra mắt dịch vụ đặt cược cho Tezos, một nền tảng dựa trên blockchain mới đầy hứa hẹn để xây dựng các hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung (dApps), vào tháng 11 năm 2020. Trong cùng tháng, Sygnum Bank, ngân hàng tài sản kỹ thuật số được quản lý của Thụy Sĩ, đã tiết lộ một stablecoin có tên là Sygnum Digital CHF (DCHF) – một loại tiền điện tử được gắn với đồng Franc Thụy Sĩ. Đây là stablecoin đầu tiên được tiết lộ bởi một ngân hàng Thụy Sĩ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận