Trang chủ Trader Ngân hàng Hoa Kỳ được báo cáo chấp thuận giao dịch Bitcoin tương lai

Ngân hàng Hoa Kỳ được báo cáo chấp thuận giao dịch Bitcoin tương lai

bởi Hoài An

Ngân hàng Hoa Kỳ được cho là đã tung ra một dịch vụ mới cho phép một số khách hàng của mình giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin.

Sau nhiều năm đánh bại Bitcoin, một trong những cơ sở ngân hàng lớn nhất của Mỹ – Ngân hàng Hoa Kỳ – dường như đã hoàn thành 180 lượt giao dịch. Tổ chức đã có chủ đích chấp thuận việc giao dịch hợp đồng tương lai BTC.

Trích dẫn hai nguồn quen thuộc với vấn đề này, CoinDesk đã báo cáo rằng gã khổng lồ Phố Wall sẽ cho phép một số khách hàng của mình giao dịch hợp đồng tương lai BTC.

Kế hoạch chỉ cho phép một số ít khách hàng truy cập vào dịch vụ mới là do yêu cầu số tiền ký quỹ lớn để giao dịch hợp đồng tương lai.

Một trong những nguồn tin thậm chí còn đi xa hơn, cho thấy rằng một số khách hàng có thể đã bắt đầu tương tác với tiền điện tử chính thông qua nền tảng của BofA, nền tảng sẽ sử dụng hợp đồng tương lai CME.

Sự phát triển này diễn ra chỉ một tuần sau khi một báo cáo khác nói rằng tổ chức ngân hàng khổng lồ đã thành lập một nhóm nghiên cứu được chỉ định tập trung vào ngành công nghiệp tiền điện tử.

Điều đáng chú ý là ngân hàng nằm trong số những nhà phê bình mạnh mẽ nhất về Bitcoin trong quá khứ. Đầu năm nay, nó đã xuất bản một bài báo trong đó tuyên bố rằng BTC đã thất bại trong vai trò là một kho lưu trữ giá trị vì nó “quá dễ bay hơi và không thực tế”.

Một vài năm trước, Ngân hàng Hoa Kỳ đã chặn khách hàng giao dịch và hoạt động với bất kỳ tùy chọn đầu tư nào liên quan đến BTC.

Ngay sau khi báo cáo của CoinDesk được công bố, giá bitcoin bất ngờ tăng vọt 1.000 đô la – từ mức thấp nhất trong ngày là 31.000 đô la lên 32.000 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận