Trang chủ Bitcoin Nền tảng khả năng tương tác Bitcoin Interlay kêu gọi 3 triệu đô la ở vòng hạt giống

Nền tảng khả năng tương tác Bitcoin Interlay kêu gọi 3 triệu đô la ở vòng hạt giống

bởi Tuấn Hưng

Sứ mệnh của Interlay là đưa sản phẩm interBTC của mình đến với tất cả các blockchain lớn, bao gồm Polkadot, Ethereum và Cosmos, theo người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Alexei Zamyatin.

Interlay, một dự án tương tác Bitcoin (BTC) lần đầu tiên ra mắt trên Polkadot, đã kết thúc vòng hạt giống trị giá 3 triệu đô la để phát triển thêm sản phẩm tài chính phi tập trung hàng đầu của mình, đánh dấu một đợt huy động vốn quan trọng khác trong ngành công nghiệp blockchain.

Khoản tài trợ sẽ hướng tới việc hỗ trợ nền tảng interBTC của Interlay, cho phép người dùng đầu tư, kiếm tiền và thanh toán bằng Bitcoin trên bất kỳ chuỗi khối nào. Ban đầu được ủy quyền cho Polkadot, interBTC sẽ mở rộng sang các blockchain khác bao gồm Ethereum (ETH) và Cosmos.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Interlay bắt đầu xây dựng cầu Bitcoin của mình vào đầu năm 2020 sau khi nhận được khoản tài trợ từ Web3 Foundation, một công ty quản lý công nghệ cho web phi tập trung.

Interlay tuyên bố rằng sản phẩm interBTC của họ hoàn toàn được hỗ trợ bởi Bitcoin với tỷ lệ 1-1. Các khoản dự trữ Bitcoin được khóa trong các kho thế chấp, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể khai thác interBTC bằng cách khóa Bitcoin của họ hoặc chạy kho tiền của riêng họ. Sản phẩm được cho là “được bảo đảm bằng bảo hiểm”, có nghĩa là người dùng có thể quay trở lại Bitcoin bất cứ lúc nào họ muốn.

Vòng hạt giống được dẫn dắt bởi IOSG Ventures, với sự tham gia của Blockchain.com, Launchub Ventures, CMS Holdings, KR1, Hypersphere và Zeeprime. Các nhà đầu tư thiên thần bao gồm đồng sáng lập Bitmain Jihan Wu và CEO Peter Smith của Blockchain.com.

“Kết nối Polkadot và Bitcoin một cách an toàn và hiệu quả là động thái chiến lược đầu tiên của Interlay”, Xinshu Dong, một đối tác tại IOSG Ventures, cho biết, người đã nhận ra “cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và phi tập trung” là một yếu tố quan trọng đối với hệ sinh thái đa chuỗi.

Sự phát triển của các mạng đa chuỗi đại diện cho một sự tiến hóa quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Polkadot đã tự đặt mình vào trung tâm của sự phát triển đa chuỗi, phần lớn nhờ vào công nghệ parachain và parathread, được thiết kế để hợp nhất các mạng không đồng nhất.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận