Trang chủ Thị trường Nền tảng giao dịch tài sản ảo ra mắt ở châu Mỹ như một phần trong quá trình mở rộng thị trường ra toàn cầu

Nền tảng giao dịch tài sản ảo ra mắt ở châu Mỹ như một phần trong quá trình mở rộng thị trường ra toàn cầu

bởi Gia Hưng

Một nền tảng giao dịch chuyên nghiệp đã ra mắt một đơn vị mới ở Châu Mỹ và nó có thể thúc đẩy các tổ chức tiếp cận với các tài sản kỹ thuật số.

Một nền tảng tài sản kỹ thuật số đã ra mắt đơn vị Châu Mỹ như một phần của quá trình mở rộng toàn cầu.

OSL cho biết động thái này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các tổ chức và doanh nghiệp đối với tài sản kỹ thuật số.

Được dẫn dắt bởi Fernando Martínez, OSL Americas cung cấp dịch vụ môi giới hàng đầu – bao gồm thực hiện tiền điện tử và không cần kê đơn cũng như cho vay và cho vay tiền xu. Nó cũng được thiết lập để phục vụ như một trung tâm khu vực để tương tác với các đối tác phần mềm như một dịch vụ của công ty. Theo thời gian, quyền truy cập sẽ được cung cấp cho sàn giao dịch cấp tổ chức của nền tảng.

Giám đốc điều hành của OSL, Wayne Trench, cho biết:

“Sự kết hợp của OSL giữa các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm, mối quan hệ toàn cầu sâu sắc và công nghệ tiên tiến cho phép công ty môi giới chính của nó phù hợp với các khối tổ chức lớn trên các tài sản kỹ thuật số chính. Sự thèm muốn đối với tài sản kỹ thuật số trên khắp châu Mỹ đang tăng lên nhanh chóng và thời điểm ra mắt của chúng tôi rất trùng hợp để đáp ứng nhu cầu này.”

Công ty nói rằng họ cung cấp tính thanh khoản tuyệt vời cho thị trường, đồng thời đảm bảo rằng các lệnh được thực hiện mà không bị trượt giá. Tất cả những điều này giúp cung cấp “giao dịch liền mạch, an toàn với khả năng thanh toán gần như tức thì”.

Trong những năm gần đây, châu Mỹ đã trở thành nơi có cộng đồng người dùng tiền điện tử phát triển mạnh, một số người trong số họ đang cố gắng tránh các vấn đề bao gồm cả siêu lạm phát.

‘Tăng cảm giác thèm ăn’

Martínez cho biết ông “vui mừng về triển vọng phát triển hơn nữa và tăng trưởng kinh doanh”, đồng thời mô tả nhu cầu ngày càng tăng từ khách hàng cũng như nhận thức được tầm quan trọng của việc giao dịch với một đối tác an toàn, đáng tin cậy.

“OSL tự hào về việc hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về Biết khách hàng của bạn, chống rửa tiền và giám sát thị trường – tất cả các thuộc tính mà cơ sở khách hàng tổ chức của chúng tôi mong đợi khi lựa chọn đối tác tài sản kỹ thuật số,”

ông nói thêm.

Trong các diễn biến khác, OSL và Standard Chartered gần đây đã công bố mối quan hệ đối tác được thiết kế để khởi động hoạt động kinh doanh trao đổi và môi giới tài sản kỹ thuật số tập trung vào các thị trường ở Vương quốc Anh và Châu Âu.

Việc ra mắt bộ sản phẩm của OSL có thể khuyến khích các tổ chức quan tâm đến tiền điện tử bắt đầu tiếp xúc, đặc biệt là những người không muốn tham gia vào không gian vì thiếu sự giám sát của pháp luật. Một biểu mẫu liên hệ đã được thiết lập cho những người quan tâm đến việc sử dụng dịch vụ của nó.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận