Trang chủ Sự kiện Một giàn khai thác Bitcoin mini đã lan truyền trên TikTok

Một giàn khai thác Bitcoin mini đã lan truyền trên TikTok

bởi Gia Hưng
  • Idan Abada đã đăng một đoạn video trên mạng xã hội TikTok, nơi anh điều hành Mini Bitcoin bằng cách sử dụng điện miễn phí từ Starbucks.
  • Đây là một video khai thác Bitcoin nhỏ đã trở nên phổ biến với hơn 2,5 triệu lượt xem.

Idan Abada là một thanh niên sống ở Los Angeles, California. nhằm mục đích tổng quát hóa khai thác tiền điện tử. Gần đây, Abada đã đăng một video trên TikTok, nơi anh điều hành một giàn khai thác Bitcoin Mini bằng cách sử dụng điện miễn phí từ Starbucks.

Video này đã đạt 2,5 triệu lượt xem trên TikTok. Giàn khoan đơn giản hơn các kho chứa đầy ASIC. Giàn khoan Abada này có một trung tâm USB nhiều cổng, mười thanh USB chứa 2 chip khai thác ASIC do công ty Bitmain sản xuất và một quạt mini.

Một giàn khoan Bitcoin mini để cải thiện việc khai thác tiền điện tử

Idan Abada cho biết đề xuất này là một trong những công cụ khai thác đơn giản nhất trên thị trường. Cấu hình hoặc thực thi của nó rất dễ dàng vì bạn sẽ chỉ cần một PC hoặc máy tính xách tay.

Chàng trai trẻ này đã khai thác Bitcoin vào năm 2015 trong một căn phòng trong một ngôi nhà chung. Nhân cơ hội đó, Abada đồng ý với người bạn cùng nhà trả thêm tiền điện. Chỉ trong hai năm, vào năm 2017, Abada đã tạo ra cửa hàng của mình có tên là BitcoinMerch.com, nơi anh bán các thiết bị và dây cáp thiết yếu.

Người đam mê trẻ tuổi này nhận ra rằng việc mua thiết bị để khai thác Bitcoin, tạo ra cửa hàng trực tuyến của mình là khó khăn như thế nào. Công ty đã phát triển và cung cấp mọi thứ bạn cần để khai thác tiền điện tử. Người sáng tạo của anh ấy khẳng định rằng sự gia tăng thương mại hóa tài sản tiền điện tử đã khiến công ty của anh ấy phát triển trong bốn năm này.

Technavio, công ty nghiên cứu, đã nói rằng thị trường phần cứng khai thác sẽ tăng lên gần 2,8 tỷ USD trong 4 năm. Hệ thống mà anh ấy đã thiết kế rất đơn giản và chỉ được cung cấp năng lượng bởi USB và bất kỳ ai cũng có thể khai thác và tham gia tiền điện tử.

Abada đã nói rằng vào tháng 3, doanh số bán BTC đạt khoảng 428000 đô la, cao hơn 355% so với doanh số bán hàng của năm ngoái.

Thiết bị cần thiết để khai thác Bitcoin

NewPac là cơ chế bán được nhiều hàng nhất trong cửa hàng trực tuyến và có thể thấy trong video trên TikTok. Họ đã bán hàng nghìn linh kiện này, và khi đến nơi trong thời gian ngắn, chúng đã được bán hết.

Giàn khai thác Bitcoin Mini có 2 chip ASIC. Nó là một nền tảng được tạo ra từ các mảnh được khai thác từ một công ty khai thác khác của Trung Quốc, nhưng người tạo ra nó nói rằng cả hai rất đa dạng. Nó là một nền tảng yên tĩnh và không tốn kém so với các máy khai thác công nghiệp.

Abada nói rằng nó có thể được chạy trên bàn của anh ấy để thuận tiện mà không có tiếng ồn khó chịu ở gần bạn.

Mặc dù nó trông giống như một Bitcoin nhỏ mạnh mẽ và khéo léo, người tạo ra nó đã thừa nhận rằng nền tảng của anh ấy không tạo ra thu nhập. Anh ta tuyên bố rằng để có được tiền, anh ta phải có điện miễn phí. Abada luôn tận tâm giúp đỡ và giáo dục các thợ mỏ mới khai thác Bitcoin từ nhà của anh ấy.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận