Trang chủ Altcoin Một chỉ số sẽ xác nhận việc bắt đầu mùa altcoin tiếp theo, theo nhà phân tích nổi bật

Một chỉ số sẽ xác nhận việc bắt đầu mùa altcoin tiếp theo, theo nhà phân tích nổi bật

bởi Gia Hưng

Một nhà phân tích và nhà giao dịch nổi tiếng cho biết anh ta đang theo dõi chặt chẽ một chỉ số tiền điện tử mà anh ta tin rằng nó sẽ báo hiệu sự bắt đầu của mùa altcoin tiếp theo.

Nhà giao dịch có biệt danh, được biết đến trong ngành với cái tên Credible Crypto, nói với 223.100 người theo dõi trên Twitter của mình rằng Chỉ số thống trị Bitcoin (BTC DOM) đã sẵn sàng cho một cuộc biểu tình cứu trợ, điều này có thể mang lại cơ hội tốt cho các nhà giao dịch altcoin.

“Trong đợt tăng giá cuối cùng của chúng tôi, đã có nhiều trường hợp BTC Dom tăng đột biến để giảm nhẹ.

Tôi vẫn hoàn toàn mong đợi [mức thấp nhất mọi thời đại] trên BTC Dom trước khi đợt tăng giá này kết thúc. Hãy chú ý đến alts nếu / khi BTC Dom đạt 50-55%. Đó sẽ là thời điểm TỐT NHẤT để tải lên alts. “

Image
Nguồn: Credibull Crypto / Twitter

Các nhà giao dịch dựa vào Chỉ số thống trị Bitcoin để biết được giá trị của Bitcoin so với giá trị của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. DOM BTC tăng là một cách dễ dàng để thấy khi giá trị của Bitcoin đang tăng nhanh hơn so với phần còn lại của các thị trường tiền điện tử và ngược lại.

Credible Crypto nói rằng cuộc biểu tình cứu trợ BTC DOM có thể đánh dấu mức đáy cho các altcoin và bắt đầu một mùa altcoin mới, vì anh ta hy vọng chỉ số này sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

Phù hợp với dự đoán của mình, nhà giao dịch tiền điện tử cho biết thêm rằng anh ta hy vọng các altcoin sẽ tăng giá vào giữa kỳ trước khi tạo ra một đợt tăng đột biến cuối cùng trong sáu tháng tới. Giữa hai cuộc biểu tình, Credible Crypto nói rằng anh ta thấy giao dịch altcoin trong một phạm vi rộng.

“Đề xuất một sự hợp nhất đi ngang. Nhưng vì đây là những mức chênh lệch, nên đó có thể là khoảng 20-40% so với mức cao nhất.”

Đối với Bitcoin, chiến lược gia tiền điện tử tin rằng tiền điện tử lớn nhất đang chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của thị trường tăng giá.

“Sự tích lũy. BTC. ”

Image
Nguồn: Credible Crypto / Twitter

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận