Trang chủ Hướng dẫn Lark Davis tiết lộ 7 lý do để tiếp tục nắm giữ Ethereum cho đến khi nó trở thành tài sản nhiều nghìn tỷ đô la

Lark Davis tiết lộ 7 lý do để tiếp tục nắm giữ Ethereum cho đến khi nó trở thành tài sản nhiều nghìn tỷ đô la

bởi Bảo Đức

ETH hiện đang dao động quanh mức 1.900 đô la sau khi mất hơn 50% giá trị để giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là hơn 4000 đô la. Với nhiều bất ổn xung quanh thị trường, Lark Davis, một Youtuber nổi tiếng và người có ảnh hưởng về tiền điện tử tin rằng có những lý do chính đáng để tiếp tục nắm giữ tài sản hoặc mua giảm giá. Trong video mới nhất của mình, anh ấy đã giải thích bảy yếu tố quan trọng để giữ tài sản cho đến khi nó đạt mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la.

Tăng các sản phẩm tài chính ETH

Ethereum đã cho thấy một dấu hiệu đáng kinh ngạc về đợt tăng giá sắp xảy ra với tin tức tích cực đến từ các phê duyệt của Quỹ giao dịch (ETF). Canada và bây giờ là Brazil đã phê duyệt Ethereum ETF với nhiều đơn đăng ký được nộp lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang chờ phê duyệt.

Sự chấp thuận sẽ tạo ra một cơn sóng thần đổ tiền vào Ethereum. Về góc độ, Brazil chiếm 1% thị trường chứng khoán toàn cầu, Canada với 2% thị trường chứng khoán toàn cầu cũng như Hoa Kỳ với 54% thị trường chứng khoán toàn cầu.

Davis phân tích rằng các nền kinh tế nhỏ hơn đã chấp thuận ETF vàng trước khi Hoa Kỳ làm như vậy, và điều này gây ra một đợt tăng giá liên tiếp trong 7 năm với mức tăng 400%. Đây có thể là trường hợp của Ethereum.

Vua của sự đổi mới

Theo Davis, Ethereum là vua của sự đổi mới trong tiền điện tử.

Việc triển khai nhiều lớp 2 cho thấy khía cạnh đổi mới của Ethereum.

Ngoài ra, Uniswap, sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất trên Ethereum vừa công bố sự tích hợp của họ về sự lạc quan cho việc mở rộng quy mô. “Điều này giết chết những kẻ giết Ethereum.” Khía cạnh đổi mới của nền tảng có thể có tác động tích cực đến giá cả.

Giảm gấp ba ETH

Một lý do quan trọng khác để tiếp tục nắm giữ Ethereum là đợt giảm ba nửa sắp tới. Lạm phát hàng năm của nó hiện là 4,5 phần trăm, nhưng việc triển khai ETH 2.0 sẽ giảm nó xuống còn 0,5 phần trăm. Điều này sẽ tương đương với ba lần Bitcoin giảm một nửa.

Ethereum bạn có sẽ là một tài sản khan hiếm hơn vì sẽ có ít lạm phát hơn trên mạng trong tương lai.

EIP-1559 sắp ra mắt

Theo Davis, EIP-1559 sẽ được triển khai vào tháng 8. Điều này sẽ đốt cháy các khoản phí phải trả cho một số giao dịch và sẽ làm cho tài sản trở thành một loại tiền tệ giảm phát.

Về cơ bản, EIP-1559 là một cơ chế mua lại cổ phiếu vĩnh viễn tự động.

Proof-of-Stake (PoS)

Davis cũng đề cập rằng Ethereum đang chuyển từ cơ chế đồng thuận Proof-of-Work (PoW)) ngốn năng lượng sang cơ chế Proof-of-Stake (PoS).

Điều này về cơ bản sẽ thay đổi nền kinh tế từ nền kinh tế mỏ và bán phá giá sang nền kinh tế cổ phần và hodl.

Quan trọng nhất, nó sẽ giải quyết các vấn đề môi trường và bảo tồn hơn 99% năng lượng vốn là một chủ đề chính trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Nhu cầu về ETH

Khi nhu cầu về Ethereum tiếp tục tăng, nguồn cung trên các sàn giao dịch tiếp tục chạm mức thấp mới. Davis ước tính rằng số lượng Ethereum bị khóa trong hợp đồng 2.0 tiếp tục tăng lên với hơn 6,2 triệu ETH bị khóa.

Ethereum sụp đổ Bitcoin trong các chỉ số

Davis chỉ ra rằng Ethereum đang vượt xa Bitcoin trong một số chỉ số. Ví dụ, nền tảng đang giải quyết số lượng giao dịch nhiều hơn gấp ba lần so với Bitcoin mỗi ngày trên chuỗi. Ethereum đang giải quyết hơn 25 tỷ đô la mỗi ngày so với 8 tỷ đô la của Bitcoin. Ngoài ra, Ethereum cũng đang phá vỡ Bitcoin về mặt phí.

Uniswap đang thu nhiều khoản phí hơn so với Bitcoin. 13 đồng tiền hàng đầu theo tổng số phí thu được có khoảng 10 ứng dụng Ethereum.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận