Trang chủ Thị trường Lạc quan về các quy định tiền điện tử, Jihan Wu, cựu Giám đốc điều hành Bitmain cho biết

Lạc quan về các quy định tiền điện tử, Jihan Wu, cựu Giám đốc điều hành Bitmain cho biết

bởi Tuyết Tâm

Cựu giám đốc điều hành của Bitmain và người phát ngôn nổi tiếng về tiền điện tử, Jihan Wu, đã cung cấp một cái nhìn tổng quan khá lạc quan về vị trí hiện tại của thị trường tiền điện tử và nhiều vấn đề pháp lý trên toàn thế giới.

Jihan Wu là người đồng sáng lập và là cựu Giám đốc điều hành của Bitmain, một công ty khai thác Bitcoin nổi tiếng và là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Trong hội nghị Asia Tech x Singapore, Jihan Wu đã nói với toàn thế giới rằng các quy định và vấn đề tiền điện tử hiện có có thể rất có lợi trong dài hạn.

Tuyên bố lạc quan của Jihan Wu cho thấy điều tích cực

Cựu giám đốc điều hành của Bitmain, Jihan Wu, tuyên bố rằng việc tăng cường giám sát ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ đảm bảo rằng ngành công nghiệp này được nhiều người biết đến vì những lý do chính đáng. Vào năm 2020, các vụ trộm cắp và lừa đảo tiền điện tử đã tăng tới 40% vào năm 2020, điều này đã làm dấy lên rất nhiều cảnh báo và bôi nhọ loại tài sản.

Mặc dù năm 2021 đã chứng kiến ​​sự chấp nhận nhanh chóng trong việc sử dụng tiền điện tử, nhưng các quy định cũng đã tăng lên. Theo Jihan Wu, việc tăng cường quy định sẽ có lợi cho ngành về lâu dài vì các yếu tố xấu trên thị trường sẽ được tách ra và đưa ra công lý.

Wu đề xuất gì về các quy định tiền điện tử?

Mặc dù cựu Giám đốc điều hành của Bitmain hoàn toàn lạc quan về tình hình này, nhưng ông tuyên bố rằng vấn đề là do sự thiếu hiểu biết và giao tiếp giữa các sàn giao dịch tiền điện tử, chính phủ và các nhà đầu tư. Điều này phải được điều trị đầu tiên.

Đây là nơi Wu đề cập đến Singapore và tuyên bố rằng chính phủ không hướng tới việc phá hủy tiền điện tử và hợp lý trong cách tiếp cận đối với đầu tư tiền điện tử. Ông tuyên bố rằng trong tương lai gần, Singapore sẽ là một quốc gia hàng đầu về tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận