Trang chủ Altcoin Khu vực tiền điện tử này sẽ đưa tài sản kỹ thuật số lên hàng loạt, Nhà giao dịch Elliot Wainman nói

Khu vực tiền điện tử này sẽ đưa tài sản kỹ thuật số lên hàng loạt, Nhà giao dịch Elliot Wainman nói

bởi Gia Hưng

Nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Elliot Wainman cho rằng một loại dự án blockchain sẽ đóng vai trò là phương tiện mang tiền điện tử đến với đại chúng.

Wainman nói với 342.000 người theo dõi YouTube của mình rằng các chuyển động của thị trường cho thấy các dự án trò chơi blockchain là những người tiên phong quyết định cho việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi.

“Trò chơi là thứ duy nhất mà tôi thấy thực sự tách rời khỏi hệ sinh thái tiền điện tử. Bởi vì khi bạn chơi một trò chơi và bạn tận hưởng trò chơi thực sự, nó có giá trị nội tại ”.

Để làm bằng chứng, Wainman chỉ ra trò chơi chiến đấu và giao dịch dựa trên blockchain của Axie Infinity là “sự tăng trưởng đáng kinh ngạc” ở giữa thị trường gấu toàn ngành.

Token quản trị của Axie Infinity, AXS, đang giao dịch ở mức 25,07 đô la tại thời điểm viết bài và tăng 497,6% trong 30 ngày qua, theo CoinGecko.

Nhà kinh doanh cho rằng giá tăng đột biến là do tăng trưởng người dùng thuần túy hơn là cường điệu.

“Axie Infinity và token đối ứng khác của nó, Smooth Love Potion, là một phần của hệ sinh thái Axie Infinity… Hệ sinh thái Axie Infinity có khối lượng 27 triệu đô la trên thị trường giao dịch và 24.000 nhà giao dịch đang hoạt động với 49.000 doanh số hoạt động. Và đây là chỉ trong 24 giờ qua. Nếu chúng ta bắt đầu phát điên và trong 30 ngày qua, bạn sẽ thấy rằng họ có khối lượng 344 triệu đô la, với 132.000 nhà giao dịch và gần 850.000 giao dịch. Những gì bạn thấy ở đây là người dùng và sự chấp nhận của người dùng.

Tôi đã nói điều này từ rất lâu rồi, rằng người dùng là chìa khóa, bởi vì nếu bạn có người dùng, thì bạn sẽ có sự phát triển mạng và nếu bạn có sự phát triển mạng với [a] nguồn cung cấp tài sản hạn chế, thì bạn rất có thể có đánh giá cao tài sản. Đó là một cách rất, rất rõ ràng để thúc đẩy giá trị cho hệ sinh thái tiền điện tử ”.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận