Trang chủ Altcoin Joseph Lubin nhận thấy nhu cầu “khổng lồ” đối với Ethereum ngay sau khi London Hard Fork

Joseph Lubin nhận thấy nhu cầu “khổng lồ” đối với Ethereum ngay sau khi London Hard Fork

bởi Tuyết Tâm

Người đồng sáng lập Ethereum và người sáng lập công ty blockchain, ConsenSys, Joseph Lubin đã đưa ra quan điểm của mình về tương lai của Ethereum.

Lubin đã tuyên bố rằng có những dấu hiệu cho thấy sự gia tăng nhu cầu có khả năng đẩy giá Ethereum lên sau khi hardfork London được phát hành trên mainnet.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Lubin giải thích lý do cho đức tin của mình. Ông chỉ ra rằng giống như các nâng cấp Ethereum khác nhằm chuyển sang ETH 2.0, hardfork ở London – theo suy đoán sẽ xuất hiện trên mainnet vào tháng 8 – mang lại một số cải tiến cho mạng. Trong số các cải tiến, ông coi cải tiến quan trọng nhất là việc nâng cấp sẽ làm cho nguồn cung của Ether giảm phát, ám chỉ đến EIP-1559.

Lưu ý rằng đây là một điều tốt cho mạng lưới, Lubin nói rằng việc phát hành các mã thông báo mới trên mạng đã có trước thời điểm này là lạm phát. Nhưng với việc nâng cấp, các thợ đào sẽ không còn nhận được tiền tệ mới để xác minh và thêm giao dịch vào blockchain, phí giao dịch sẽ bị mạng lưới đốt cháy, do đó làm giảm nguồn cung Ether về lâu dài.

Thêm vào đó là thực tế là bản nâng cấp Eth 2.0 mà anh ấy ghi nhận đã hoạt động và thấy những người tham gia đặt cược ether của họ vào thuật toán để tham gia, sẽ chuyển mạng từ sử dụng cơ chế bằng chứng công việc (PoW) sang sử dụng Bằng chứng Cơ chế cổ phần (PoS) để thêm các khối mới khi nó có hiệu lực đầy đủ.

Ông nói:

“Vào tháng 12 hoặc tháng 1, mạng lưới sẽ chứng kiến ​​cơ chế làm việc bằng chứng tiêu thụ năng lượng được thay thế bằng cơ chế chứng minh cổ phần cực kỳ tiết kiệm năng lượng, cung cấp các đặc điểm tin cậy cho mạng lưới,”

Anh ấy lưu ý rằng công ty của anh ấy, ConsenSys, vốn được xây dựng vững chắc trong hệ sinh thái Ethereum, đã nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với Ether để chạy các giao dịch và các ứng dụng phi tập trung do sự đóng băng của nhiều Ether. Ether trị giá hơn 60 tỷ đô la hiện đang bị khóa trong các hợp đồng thông minh trên giao thức DeFi, khoảng 6 tỷ đô la Ether cũng đã được đặt trên giao thức Eth 2.0. Tình hình này theo ý kiến ​​của ông sẽ chỉ trở nên nghiêm trọng hơn khi London hardfork và sau đó là Eth 2.0 đến đầy đủ. Theo cách nói của mình, anh ấy nói “sẽ có một sự gia tăng nhu cầu và kéo theo đó là giá trị của Ether.”

Những người ủng hộ Ethereum khác cũng rất vui mừng về đợt hardfork London và Eth 2.0 sắp tới. Đã có những suy đoán rằng việc nâng cấp sẽ thúc đẩy Ethereum lật ngược Bitcoin. Trong khi một sự trượt giá đã được nói đến từ lâu, những nâng cấp này mang lại nhiều hy vọng nhất vì đã có một số chỉ số chỉ ra rằng Ethereum có thể sẽ soán ngôi Bitcoin ở vị trí hàng đầu.

Biểu đồ ETHUSD theo TradingView

Các nhà quan sát đã chỉ ra rằng Ethereum đã vượt qua Bitcoin về số lượng giao dịch được giải quyết và số phí trả cho các giao dịch với Ethereum hiện đang thực hiện nhiều giao dịch hơn khoảng 3 lần so với Bitcoin trên chuỗi và thậm chí các ứng dụng ethereum, bao gồm cả Uniswap, đang nhận. với mức phí cao hơn so với mạng Bitcoin, điều này tạo nên một trường hợp mạnh mẽ cho việc ngày càng áp dụng Ethereum và sự gia tăng giá được suy đoán.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận