Trang chủ Thị trường $HZN Genesis ra mắt vào ngày 23 tháng 7 năm 2021 – APY trên 1000%

$HZN Genesis ra mắt vào ngày 23 tháng 7 năm 2021 – APY trên 1000%

bởi Đức Chinh

Horizon Genesis là gì?

Horizon Genesis là một hệ thống mới mang tính cách mạng cung cấp sự hỗ trợ cho Horizon Protocol và các tài sản của nó. Hệ thống HZN cung cấp giải pháp hoàn hảo vì nó mở rộng DeFi chính thống vào việc tạo ra các tài sản tổng hợp trên chuỗi thay vì chỉ cung cấp tính thanh khoản trong các tài sản hiện có như nhiều nền tảng khác. Điều này cho phép bạn tận dụng không chỉ từ các loại tiền điện tử có nhu cầu cao mà còn cả các khoản đầu tư như cổ phiếu, trái phiếu và thậm chí là bất động sản chỉ với một mã thông báo!

Bạn nên mong đợi điều gì với sự ra mắt của nó?

Có chính sách Lạm phát của Horizon Protocol được nêu ở đây để bạn xem qua, thưởng cho người dùng vì đã cung cấp HZN làm tài sản thế chấp trên Horizon Genesis. Nguồn cung lưu hành của HZN hiện tại là khoảng 34,6 triệu, với khoảng 61,7 triệu hiện đang bị khóa trong quỹ cộng đồng và hệ sinh thái và APY là hơn 1000%. Các nhóm thanh khoản cho HZN là Horizon Staker và HZN-BNB LP pool trên Pancake Swap. APY hiện tại cho HZN-BNB trên Pancakeswap là ~ 70% trong khi nhóm HZN-BNB LP trên Horizon Staker là ~ 126%.

Bạn có thể đọc thêm một số tính năng mà Horizon Genesis dành cho bạn tại đây. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về cách kết nối BSC Testnet của mình qua Metamask hoặc Ví Binance.

Tài liệu về Giao thức Horizon cung cấp thông tin bạn cần để bắt đầu hưởng lợi từ Horizon Genesis. Bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào khác có thể được đưa ra trong Telegram của họ, nơi họ tạo điều kiện cho một dự án tiền điện tử tập trung vào cộng đồng với việc quản trị cộng đồng hoàn chỉnh được lên kế hoạch trong tương lai khi dự án trưởng thành hơn.

Sự phát triển của Horizon Genesis là gì?

Horizon Protocol đã làm việc không mệt mỏi để đảm bảo rằng Horizon Genesis bắt kịp tốc độ khi giao hàng khi kết thúc hợp đồng. Các bản cập nhật cho Horizon Genesis bao gồm:

 • Cập nhật Hợp đồng Thông minh: Các bản cập nhật Hợp đồng Thông minh này đã cho phép giao thức Horizon thêm các tính năng mới vào các dự án và sửa các lỗi gặp phải trong giai đoạn thử nghiệm.
 • Tích hợp và Kiểm tra Oracle: Horizon Genesis đã đảm bảo rằng nó kiểm tra cơ chế phân phối và lạm phát HZN. Các chức năng và tích hợp mainnet front-end cũng đã được thử nghiệm. Tính năng tích hợp, thử nghiệm và mở rộng sơ bộ của Oracle sẽ được thử nghiệm trong Horizon Genesis.
 • Hợp tác tích cực với Phoenix Global bằng cách sử dụng Phoenix Oracle: Oracle độc ​​quyền cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá HZN với các cơ chế bảo mật chống lại việc thao túng nguồn cấp dữ liệu giá độc hại. Đối tác chiến lược tìm cách sử dụng Horizon Genesis làm nền tảng thử nghiệm mạng chính để mở rộng sang các nguồn cấp dữ liệu giá duy nhất trong tương lai.
 • Cập nhật về Giao diện người dùng và giao diện người dùng: Người dùng cũng được đảm bảo sẽ có trải nghiệm thư giãn hơn. Họ có thể điều hướng qua Giao diện một cách dễ dàng mà không có sự e ngại. Giao diện mới cũng có một số tính năng giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dùng, từ đó quản lý tỷ lệ c của người dùng.

Những phát triển nào đảm bảo trải nghiệm người dùng mượt mà hơn trên Horizon Genesis?

Trình quản lý hệ thống để theo dõi tỷ lệ c và thanh lý của người dùng

 • Một cơ chế tự động để quản lý việc đúc và phân phối lạm phát hàng tuần
 • Một cơ chế tự động để quản lý thời gian kết thúc và phân phối phần thưởng hàng tuần
 • Quản lý ảnh chụp nhanh công nợ toàn cầu và thay đổi nguồn cấp dữ liệu giá được quản lý bởi một hệ thống tự động
 • Một cơ chế theo dõi để bảo vệ tỷ lệ c của người dùng khỏi các cuộc tấn công về giá hoặc biến động giá bất ổn

Các thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt đã kết thúc thành công:

 • Tất cả các hệ thống được đề cập ở trên đều hoạt động như bình thường.
 • Cơ chế phân phối và lạm phát HZN có chức năng. Các tích hợp front-end này với các blockchain khác sẽ được thử nghiệm để đảm bảo chuyển đổi liền mạch từ một chuỗi sang một giao thức blockchain tương thích với mạng khác.

Điều gì đã xảy ra khi sự ra mắt của Horizon Genesis đến gần?

Horizon Protocol dự định đưa sự ra mắt của Horizon Genesis lên một tầm cao mới. Lần ra mắt này sẽ đánh dấu sự khởi đầu của chiến dịch tiếp thị của HZN. Các Chiến dịch Tiếp thị bao gồm:

 • Đối tác truyền thông: HZN đã tổ chức quan hệ đối tác với các phương tiện truyền thông tiền điện tử có nhiều lưu lượng truy cập trên các trang web của họ và có kế hoạch tiếp cận với nhiều cơ quan này hơn.
 • Tạo nội dung: HZN đã và đang chuẩn bị đẩy mạnh nội dung trên các nền tảng khác nhau. Những nội dung này bao gồm các Bài báo, Video và Đồ họa thông tin. Các nền tảng là Youtube, Vimeo, Pinterest, Instagram, Linkedin, Medium, Tumblr và Reddit.

Kết luận

Horizon Genesis sẽ là một câu chuyện thành công hoàn toàn từ chiến lược mà Horizon Protocol đã đưa ra. Hãy chuẩn bị sẵn sàng HZN của bạn và tham gia chuyến tàu Horizon Genesis!

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận