Trang chủ Tin tức Blockchain Harmony blockchain tham gia vào quan hệ đối tác toàn diện với Terra để thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt

Harmony blockchain tham gia vào quan hệ đối tác toàn diện với Terra để thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt

bởi Bảo Đức

Trong một bước phát triển lớn, blockchain Harmony đã bắt tay với giao thức Terra để thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của hệ sinh thái DApps của nó. Thông báo được đưa ra vào thứ Tư, ngày 7 tháng 7, khi Harmony lưu ý rằng mối quan hệ đối tác này sẽ giúp nó phát triển hơn nữa “tầm nhìn về khả năng tương tác và chuỗi chéo”.

Mục tiêu là đưa stablecoin Terra’s Wrapped UST lên Harmony thông qua Tích hợp Terra Bridge. Do đó, điều này sẽ mang lại các lựa chọn năng suất an toàn hơn cho cộng đồng Harmony thông qua tài khoản tiết kiệm ONEAnchor. ONEAnchor là một sản phẩm gốc của Harmony với sức hấp dẫn rộng rãi hơn trong không gian tiền điện tử. Nó cũng phù hợp với tầm nhìn của Harmony trong việc thu hút hàng triệu người đến với không gian tài chính phi tập trung (DeFi) đang phát triển này.

Hơn nữa, Terraform Labs cũng sẽ hỗ trợ các dự án đã được kiểm duyệt đồng thời cung cấp các đợt kiểm tra bảo mật và tài trợ thông qua Terraform Capital. Nói về sự phát triển này, Stephen Tse, Người sáng lập Harmony cho biết:

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Terra để tiếp tục hành trình xây dựng trong tương lai nhiều chuỗi. Terra và Harmony đang là cầu nối để xây dựng một hệ sinh thái tài chính chuỗi chéo sôi động với UST stablecoin, cho vay lãi suất cố định ONEAnchor và cuộc thi Hackathon trị giá 1 triệu đô la sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi mong đợi tiềm năng đầy hứa hẹn của mối quan hệ hợp tác này.

Giành chiến thắng cho Harmony và Terra

Như đã nói, sự hợp tác giữa hai người chơi nhằm mục đích tích hợp Harmony vào Terra Shuttle Bridge. Điều này cho phép Terra thúc đẩy việc sử dụng UST-stablecoin trên một loạt các DApp trong Hệ sinh thái hài hòa. Nó cũng sẽ cung cấp một sự thúc đẩy thanh khoản lớn cho UST stablecoin và sẽ mở ra các cơ hội vô hạn cho Tera.

Đồng thời, việc sử dụng stablecoin mang lại cơ hội tốt để thu lợi nhuận an toàn hơn trên tài khoản tiết kiệm Harmony’s ONEAnchor. UST cũng sẽ tạo điều kiện cho một tùy chọn thanh toán liền mạch trên một loạt các ứng dụng dựa trên Harmony như Harmony Crypto Punks, davinci.gallery (thị trường NFT) và các DApp khác.

Đồng thời, Shuttle Terra Bridge cũng mở ra tính thanh khoản chuỗi chéo cho người dùng Harmony sử dụng UST. Bằng cách tận dụng Terra Shuttle Bridge, người dùng Harmony sẽ có thể chuyển UST liền mạch giữa nhiều nền tảng – Harmony, Terra, Ethereum, Binance Smart Chain và hệ sinh thái Cosmos. Do đó, nó giúp tạo ra một môi trường DeFi liên chuỗi phát triển mạnh mẽ. Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Terra, Do Kwon cho biết:

Terra rất vui mừng mở rộng danh mục sản phẩm DeFi ngày càng tăng của chúng tôi sang nhiều chuỗi và hợp tác với Harmony để đưa UST và Anchor vào một hệ sinh thái đang phát triển khác. Chúng tôi mong muốn được thấy những cải tiến mới của nhà phát triển cho DeFi đa chuỗi.

Đưa người chơi WallStreet tham gia Web3 Hackathon

Sự kết hợp của hai người chơi này mở ra cơ hội mới trên thị trường. Harmony đang sớm lên kế hoạch cho một cuộc thi hackathon với tổng giải thưởng trị giá 1 triệu đô la Mỹ cùng với nguồn tài trợ hạt giống. Hackathon này chủ yếu tập trung vào các nhà phát triển Web2 làm việc trong ngành tài chính.

Hackathon sẽ khuyến khích các nhà phát triển xây dựng nhiều ứng dụng trên Harmony trong khi sử dụng UST stablecoin.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận