Trang chủ Bitcoin Giao dịch Bitcoin tương lai được chấp thuận bởi ngân hàng ở Mỹ

Giao dịch Bitcoin tương lai được chấp thuận bởi ngân hàng ở Mỹ

bởi Đức Chinh

Bạn có thể gọi Hợp đồng tương lai Bitcoin là “sản phẩm phái sinh” giúp mọi người tích cực đầu tư vào giao dịch tiền điện tử mà không thực sự tham gia với sự trợ giúp của hợp đồng. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng các hợp đồng và thỏa thuận thông minh.

Ngân hàng lớn thứ hai ở Hoa Kỳ đã đồng ý cho phép giao dịch Hợp đồng tương lai Bitcoin, khiến nó trở thành một trong số rất ít làm như vậy. Đây là một dấu hiệu cho thấy tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của Bitcoin trong hệ thống tiền tệ

Giao dịch Bitcoin tương lai sẽ thu hút tiền tổ chức

Giao dịch Bitcoin tương lai đã được ưu tiên hàng đầu đối với nhiều tổ chức. Lý do đằng sau thực tế này là các quy định do nhiều chính phủ áp đặt đối với việc giao dịch Hợp đồng tương lai Bitcoin.

Các tổ chức không muốn đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử có thể dễ dàng đưa tiền của họ vào Hợp đồng tương lai Bitcoin và tích cực tham gia giao dịch Bitcoin và các loại tiền tệ khác.

Bitcoin tương lai là một cuộc đặt cược

Hợp đồng tương lai Bitcoin có thể được sử dụng ở các vị trí dài hoặc ngắn khi mọi người đồng ý đặt cược tiền của họ vào giá tương lai của Bitcoin. Các cược được đặt và các thỏa thuận thể hiện giá của một loại tiền kỹ thuật số.

Nếu người dùng chọn các vị thế mua, họ đồng ý và ký hợp đồng mua vào một ngày nhất định, và khi ngày thực sự đến, hợp đồng được thực hiện như việc thanh toán được thực hiện. Một hình thức đầu tư thuận tiện như vậy là điều mà nhiều nhà đầu tư tổ chức đang tìm kiếm.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận