Trang chủ Thị trường Giám đốc điều hành cho biết Binance sẽ ‘làm việc với các cơ quan quản lý’ khi nó mở rộng

Giám đốc điều hành cho biết Binance sẽ ‘làm việc với các cơ quan quản lý’ khi nó mở rộng

bởi Quang Hải

Changpeng Zhao, giám đốc điều hành của Binance, cho biết ông muốn sàn giao dịch tiền điện tử lớn làm việc với các cơ quan quản lý địa phương khi nó thành lập trụ sở khu vực.

Theo một báo cáo hôm thứ Ba từ Reuters, Zhao, còn được gọi là CZ, ám chỉ Binance sẽ rời khỏi phương pháp tiếp cận tài chính phi tập trung và phối hợp với các cơ quan quản lý khi công ty mở rộng.

“Chúng tôi muốn được cấp phép ở khắp mọi nơi,”

CZ nói.

Zhao cũng nhắc lại rằng ông sẽ sẵn sàng từ chức Giám đốc điều hành nếu có ai đó “có nền tảng pháp lý vững chắc”. Tuần trước tại hội nghị thượng đỉnh SCB 10X ảo, CZ cho biết anh ấy tự coi mình là một doanh nhân công nghệ nhiều hơn, trong khi một cá nhân thông thạo các quy định có thể phù hợp để lãnh đạo sàn giao dịch tiền điện tử:

“Tôi thực sự đang tìm kiếm một nhân sự cấp cao có nền tảng tuân thủ chặt chẽ, với nền tảng pháp lý mạnh mẽ để lãnh đạo toàn bộ tổ chức,


Tôi đã lãnh đạo công ty trong bốn năm và điều đó thật tốt, và chúng ta phải vượt qua vòng xoay này […] Tôi không nghĩ mình là người tốt nhất để dẫn đầu nỗ lực đó. Tôi nghĩ rằng có ai đó có nền tảng pháp lý rất vững chắc thực sự tốt hơn.”

CZ nói thêm
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận