Trang chủ Thị trường Giám đốc điều hành Binance CZ đã để mắt đến cuộc tranh cãi giữa Ether và BNB khi chiến tranh mạng ngày càng gia tăng

Giám đốc điều hành Binance CZ đã để mắt đến cuộc tranh cãi giữa Ether và BNB khi chiến tranh mạng ngày càng gia tăng

bởi Hoài An

Sự cạnh tranh mạng giữa Ethereum và Tron có thể đã rõ rệt nhất trong quá khứ, và gần đây nhất, người xem có thể đã quên rằng Ethereum cũng là một đối thủ cạnh tranh của Binance, nhờ sự xuất hiện của chuỗi thông minh Binance.

Sự cạnh tranh của Ether và BNB đang hình thành

Với sự xuất hiện của chuỗi thông minh Binance được thiết kế để lưu trữ các ứng dụng trên nền tảng của nó, các nhà quan sát đã chỉ ra những điểm tương đồng giữa BSC và Ethereum, ngụ ý rằng chuỗi trước có thể đang sao chép các tính năng của sau này.

Trong một cuộc phỏng vấn với Decrypt vào tháng 5, CZ đã nói rằng;

“Ethereum không phát minh ra blockchain, Ethereum sao chép blockchain từ Bitcoin… Và rõ ràng, mọi người sẽ xem xét những gì phổ biến trên Ethereum và cố gắng sao chép nó vào BSC.”

Tuy nhiên, gần đây nhất là ngày hôm nay, CZ đã được nhìn thấy tham gia vào một tweet, trong đó tác giả cho rằng BNB sẽ sớm gặp Ether. Lý do là mạng Ethereum hoạt động kém hơn so với BSC.

“BNB sẽ khó bắt kịp tỷ lệ ETH trong vài tuần tới. Đừng thực sự thấy lập luận chống lại điều này, ethereum và toàn bộ mạng của nó là vớ vẩn khi bạn sử dụng BSC. Solana cũng vậy, không sử dụng được cho người dùng trung bình, thanh khoản dưới 1 tỷ trên toàn bộ mạng đó.”

người dùng đã viết. CZ ngay lập tức bắt đầu bằng biểu tượng cảm xúc mắt, ngụ ý rằng anh ấy đang chú ý rất kỹ.

Trước đây, một người dùng Binance đã nêu bật sự khác biệt về hiệu suất mạng, lưu ý rằng Polygon cũng là một đối thủ cạnh tranh của Ethereum, mặc dù Binance Smart Chain đánh bại cả về tốc độ và chi phí giao dịch.

“Polygon nhanh hơn Ethereum khoảng 10 lần và các TX lại rẻ hơn 10 lần. BSC nhanh hơn Ethereum khoảng 20 lần và các giao dịch rẻ hơn 20 lần. Bạn không thể chỉ xem xét nguồn cung (của không gian khối) một mình, bạn cần phải xem xét nhu cầu (đối với không gian khối) Tương tự đối với S2F.”

Liệu BNB và Ether có đối đầu trong mùa giải này không?

Về mức giá có liên quan, BNB vẫn kém Ether một chút, với vốn hóa thị trường của loại thứ hai cao hơn 180 tỷ đô la so với tiền trước đây. Mặt khác, khối lượng giao dịch là khoảng 14 tỷ đô la (Ether) đến 1,3 tỷ đô la (BNB); một sự khác biệt chính phản ánh mức cầu hiện tại của cả hai loại tài sản.

Biểu đồ ETHUSD theo TradingView

Mặc dù BNB là một trong những tài sản hoạt động tốt nhất trong năm qua và đã ghi nhận mức tăng trưởng vượt trội về giá (từ dưới 30 đô la năm ngoái lên cao nhất là 690 đô la trong năm nay), đề xuất EIP-1559 rất được mong đợi của Ethereum có thể làm được điều đó. khó bắt kịp BNB hơn nếu kết quả dự kiến ​​khiến mạng và tiền tệ bản địa (Ether) tăng đột biến.

Biểu đồ BNBUSD theo TradingView

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận