Trang chủ Thị trường Giá BTC có thể không duy trì được sự phục hồi – Peter Schiff

Giá BTC có thể không duy trì được sự phục hồi – Peter Schiff

bởi Tuyết Tâm

Nhà môi giới người Mỹ, Peter Schiff, cho rằng giá BTC vẫn chưa nằm ngoài vùng nguy hiểm mặc dù nó đã phục hồi. Theo Schiff, tiền điện tử sẽ đạt đến ngưỡng kháng cự mới về giá trị của nó, duy trì trên 30.000 đô la. Những lập luận này dựa trên việc chưa phục hồi kể từ tháng 5, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức 64.863 đô la.

Mặc dù nhà môi giới cho rằng giới hạn Bitcoin là 30.000 đô la, nhưng token được viết hoa ở mức 30.768 đô la ngày hôm nay. Giá BTC đã tăng 3,07 phần trăm trong vòng chưa đầy 24 giờ, cho thấy sự phục hồi nhẹ.

Schiff cố gắng làm mất uy tín của Bitcoin

Mặc dù Schiff nổi tiếng là một nhà môi giới chứng khoán, nhưng suy đoán của ông về Bitcoin có thể bị phóng đại. Nhà môi giới cố gắng làm mất uy tín của Bitcoin bằng cách tuyên bố rằng token không thể liên quan đến một loại tiền điện tử có rủi ro cao khác. Ông khẳng định rằng BTC đã giảm rất nhiều so với Nasdaq Composite và các token khác có giá trị biến động.

Tuy nhiên, biểu đồ cho thấy giá BTC đã giảm mạnh xuống dưới 30.000 đô la nhưng đã tăng trở lại. Giá Bitcoin đạt mức thấp nhất trong những giờ trước, đạt giá trị 29.360 đô la với mức giảm 5%. Tuy nhiên, trong vòng chưa đầy 24 giờ, token đã phục hồi 5% đó và hiện có giá trị là 31.553 đô la.

Khi so sánh giá Bitcoin trong 12 tháng qua, giá trị của nó đã tăng 220%. Các nhà đầu tư như Anthony Pompliano tin rằng Bitcoin có một tương lai tốt đẹp ở phía trước. Pompliano làm rõ rằng các nhà đầu tư trên toàn thế giới đang tận dụng xu hướng giảm của token để mua cổ phiếu lớn.

Môi trường tiền điện tử được chia bởi giá BTC

Các nhà đầu tư tiền điện tử đang chia rẽ về ý kiến ​​của họ trong khi giá BTC vẫn ở trạng thái thấp. Một số nhà đầu tư nghĩ rằng đây là dấu chấm hết cho Bitcoin sau khi bong bóng giá của nó vỡ vào tháng 5. Tuy nhiên, những người đam mê tiền điện tử hiểu biết hy vọng rằng token sẽ tăng giá trị và được chấp nhận trên toàn thế giới.

Cổ phiếu mua Bitcoin đã tăng kể từ tháng 5 với sự sụt giảm của token. Theo các chuyên gia, các công ty đã tận dụng sự suy giảm của token để tham gia thị trường không có rủi ro. Bitcoin có thể không giảm từ 30.000 đô la, nhưng điều đó không ám chỉ một giá trị ổn định.

Giá BTC có thể đạt 500.000 đô la trong 12 tháng; điều này cũng có thể xảy ra trong một thời gian dài hơn. Bitcoin vẫn là loại tiền điện tử được yêu cầu nhiều nhất, với sự phổ biến của nó trên thị trường tiền điện tử vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Các khoản đầu tư bitcoin có thể tiếp tục tăng bất kể những thất bại hiện tại, đưa thị trường phi tập trung lên mức cao nhất mọi thời đại.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận