Trang chủ Bitcoin Giá Bitcoin cố gắng ổn định khi cá voi đưa dự trữ lên một cấp độ hoàn toàn mới

Giá Bitcoin cố gắng ổn định khi cá voi đưa dự trữ lên một cấp độ hoàn toàn mới

bởi Quang Hải

Các nhà đầu tư Bitcoin với lượng nắm giữ lớn nhất bằng Bitcoin dường như đã bắt đầu quay trở lại sau khi họ thoát ra khỏi các dấu hiệu ban đầu của sự sụp đổ vào tháng 5, một báo cáo đã chỉ ra.

Theo Glassnode, một nhà cung cấp dữ liệu và trí thông minh blockchain tạo ra các công cụ và chỉ số trực tuyến sáng tạo cho các bên liên quan đến tài sản kỹ thuật số, số lượng tiền mà các thực thể cá voi nắm giữ tại các địa chỉ đã tăng hơn 80.000 lên 4,216 triệu BTC vào thứ Sáu, thiết lập một mức cao mới so với đến tháng Năm.

(Cá voi được định nghĩa là các thực thể có số dư ít nhất 1000 BTC. Con số này biểu thị số lượng các thực thể chứ không phải những gì thường bị hiểu nhầm là số lượng địa chỉ).

Con số này không thay đổi trong tuần này báo hiệu sự chuẩn bị cho một đợt tăng giá. Số lượng cá voi đổ vào các sàn giao dịch tích cực cũng đã đạt mức cao nhất trong ba tuần là 1.922 nhờ các thị trường tổ chức đã tích lũy Bitcoin trong vài tháng qua.

C:\Users\Newton\Pictures\Screenshots\Screenshot (947).png

Những nhà đầu tư giàu có này đóng một vai trò rất quan trọng trong việc kích hoạt các đợt tăng giá, chẳng hạn như đợt tăng giá từ 10.000 đô la đến gần 65.000 đô la. Các nhà đầu tư giàu có đã kết hợp sức mạnh để khiến thị trường chao đảo khi họ bán số tiền nắm giữ của mình, chẳng hạn như đợt Điều chỉnh đầu tháng 5, nơi số Bitcoin của họ đã giảm 8% xuống 4,17 triệu BTC.

Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Có khoảng 461 nghìn Bitcoin được tích lũy trong ví cá voi trong giai đoạn hiện tại. Đây là những người mới tham gia đã mua số Bitcoin đó từ 33.000 đến 40.000 đô la. Đây có thể là một bước chạy nhanh nếu chúng tôi vượt qua mức 40.000 đô la.

Hình 2. Biểu đồ cho thấy sự tích lũy Bitcoin của cá voi trong phạm vi hiện tại

Với nhiều nhà đầu tư tổ chức và giàu có hơn như Square và MicroStrategy Inc., những người đã và đang tăng lượng nắm giữ BTC của họ và giảm giá mua, giá Bitcoin cũng như các loại tiền điện tử khác dự kiến ​​sẽ ổn định. Biểu đồ Bitcoin cho thấy số dư trên các sàn giao dịch đang đi ngang trở lại sau một làn sóng lớn vào tháng Năm.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận