Trang chủ Đầu tư Galaxy VC Arm đảm nhận vai trò nhà đầu tư chính trong nhà phát triển bất động sản ảo

Galaxy VC Arm đảm nhận vai trò nhà đầu tư chính trong nhà phát triển bất động sản ảo

bởi Tuyết Tâm

Galaxy Interactive đã trở thành nhà đầu tư hàng đầu trong nhà phát triển bất động sản ảo Republic Realm.

Galaxy Interactive là bộ phận đầu tư mạo hiểm của tỷ phú đầu tư tiền điện tử Mike Novogratz’s Galaxy Digital. Janine Yorio, giám đốc điều hành của Republic Realm, nói rằng sự ủng hộ của Novogratz là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm đối với phương tiện đầu tư trị giá 10 triệu đô la.

Republic Realm

Được thành lập vào tháng 3 đầu năm nay, Republic Realm có trụ sở tại Hoa Kỳ mua bất động sản ảo dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT). Cùng với tài sản kỹ thuật số, NFT đi kèm với trạng thái sở hữu và tính xác thực được xác minh bởi blockchain. Cho đến nay, công ty đã thực hiện hơn 1.500 khoản đầu tư, bao gồm một lô đất ảo trên thế giới trực tuyến dựa trên blockchain Decentraland với giá 900.000 đô la.

Sau đó Republic Realm phát triển các bất động sản nắm giữ này bằng cách thêm các tòa nhà. Ví dụ, nó đã xây dựng một trung tâm mua sắm ảo và cho người thuê thuê các cửa hàng ảo. Thương mại trong môi trường kỹ thuật số này ngày càng trở nên tinh vi. Giờ đây, các nghệ sĩ có thể bán bộ sưu tập nghệ thuật NFT của họ trong những không gian hầu như cho thuê, chẳng hạn như các cửa hàng trong trung tâm mua sắm ảo. Bất động sản dựa trên chuỗi khối trong thế giới ảo đã tăng mạnh cùng với sự bùng nổ của NFT trong năm nay.

Republic Realm là một phần của nền tảng đầu tư tư nhân có tên Republic, đã có vòng gọi vốn Series A vào tháng 3. Các nhà đầu tư đã huy động được 36 triệu đô la, bao gồm Galaxy Digital và công ty đầu tư Prosus. Tuy nhiên, điều này khác với khoản tài trợ 10 triệu đô la hiện tại của Galaxy cho Republic Realm.

Galaxy Digital

Galaxy Digital là một nhóm dịch vụ tài chính tập trung vào tiền điện tử được thành lập bởi Novogratz. Trước đây, ông là nhà quản lý quỹ đầu cơ tại Fortress Investments và là đối tác của Goldman Sachs.

Sau khi rời Fortress để thành lập Galaxy Digital, Novogratz giờ đã đếm Goldman Sachs trong số các khách hàng của mình. Đầu tuần này, Galaxy Digital đã cho Argo Blockchain vay 14 triệu GBP được đảm bảo bằng bitcoin.

Galaxy Digital đã báo cáo một quý kỷ lục liên tiếp khác vào tháng trước, tăng gấp đôi thu nhập ròng lên 860 triệu đô la từ 336 triệu đô la trong quý trước. Novogratz đã công bố những số liệu này trong kết quả tài chính quý đầu tiên của công ty. Ông cũng báo cáo rằng AUM đã tăng 58% trong quý và nguồn vốn cho vay đối tác tăng hơn 510%.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận