Trang chủ Bitcoin Galaxy của Mike Novogratz không vui trước lời vu khống Bitcoin của Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren

Galaxy của Mike Novogratz không vui trước lời vu khống Bitcoin của Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren

bởi Tuyết Tâm

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Elizabeth Warren đang phải đối mặt với sự phản đối gay gắt từ những người ủng hộ Bitcoin sau những bình luận thiếu thiện cảm của bà về tiền điện tử trong cuộc họp ủy ban hôm thứ Ba với những người đứng đầu tiền điện tử được mệnh danh là “Tiền điện tử: Chúng tốt cho điều gì”.

Điều này xảy ra sau khi cô ấy hạ thấp các loại tiền điện tử coi chúng là nơi trú ẩn an toàn cho các nhóm siêu mã và thợ đào không có khuôn mặt, vốn sẽ chỉ tạo ra một cuộc khủng hoảng kinh tế và tài chính nếu không bị giới hạn ngay từ đầu.

Để đáp lại những lời cảnh báo của cô vào thứ Tư, Galaxy C.E.O Michael Novogratz bất bình đã không xem nhẹ những nhận xét của Warren vì ông chỉ ra rằng thế hệ “baby boomer” của cô đã không giải quyết được các vấn đề tài chính trong quá khứ.

“Thật đáng thất vọng, Elizabeth đã 72 tuổi. Tôi chưa gặp ai hoặc rất ít người trên 70 tuổi thực sự hiểu được điều này… bà ấy là một người bùng nổ trẻ con, chúng tôi đã có ba tổng thống Bush, Clinton Trump, tất cả những đứa trẻ bùng nổ đã điều hành đất nước này vì thời gian dài. Đất nước của chúng tôi có những khoản thâm hụt mà chúng tôi không thể hiểu được ”. Anh ta nói.

Ông giải thích rằng lý do khiến các tuyên bố hôm thứ Ba của Warren bị nhầm lẫn là do bà là một phần của hệ thống tài chính cũ đang phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ tiền điện tử, được phát minh bởi gen-Z.

“Cuộc cách mạng tiền điện tử đến từ gen-z và thế hệ millennials như một phản ứng đối với những người như Elizabeth Warren”, ông nói thêm.

Anh cũng bày tỏ sự thất vọng của mình khi nhà lập pháp gọi cô là “siêu ngớ ngẩn” và “tự mãn” vì đã không làm bất kỳ công việc nào và không tiến bộ. Ông cho biết không gian tiền điện tử sẽ trao quyền cho nhiều người hơn và các thực thể đã quen với việc kiếm tiền từ sự chống lưng của người khác, đặc biệt chỉ ra NFT và D5 đang phát triển, cho phép các nghệ sĩ trực tiếp kiếm lợi từ công việc khó khăn của họ.

Dan Held, người đứng đầu bộ phận tăng trưởng của Kraken dường như cũng không đồng ý với việc thượng nghị sĩ Hoa Kỳ tranh luận về công việc của những nhân vật bóng tối đã có thể biến tiền điện tử trở thành một giải pháp hiệu quả cho các hệ thống tài chính thiếu sót.

Để bào chữa, Warren đã làm rõ vấn đề của cô ấy với tiền điện tử trên CNBC nói rằng cô ấy không có vấn đề gì với việc mọi người có quyền tự do đầu tư. Cô ấy nói rằng câu hỏi không chỉ là về quy định mà là toàn bộ hệ thống mật mã được “nhắm tới” như thế nào. Cô ấy đặc biệt có vấn đề với việc những kẻ lớn lợi dụng việc không có quy tắc nào để thực hiện các tệ nạn tài chính và muốn chúng bị xử lý trước khi rất nhiều người bị xóa sổ.

“Tôi chỉ không muốn một hệ thống mà ở đó những kẻ lớn, nơi những kẻ bóng tối, nơi những kẻ mà bạn không bao giờ thấy có thể ra khỏi đó và thực hiện bơm và bán phá giá có thể lừa đảo mọi người, có thể lấy đi rất nhiều tiền của mọi người và biến mất,” cô ấy nói.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận