Trang chủ Đầu tư Gã khổng lồ quỹ phòng hộ, Marshall Wace, hiện đang đặt cược vào tiền điện tử với sự tập trung đặc biệt vào Stablecoin

Gã khổng lồ quỹ phòng hộ, Marshall Wace, hiện đang đặt cược vào tiền điện tử với sự tập trung đặc biệt vào Stablecoin

bởi Đức Chinh

Quỹ phòng hộ Marshall Wave có trụ sở tại London là người khổng lồ mới nhất tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử được FT trích dẫn từ những người quen thuộc với kế hoạch.

Công ty đầu tư, quản lý tài sản 55 tỷ đô la, sẽ nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực bao gồm công nghệ blockchain, hệ thống thanh toán cho tiền kỹ thuật số và stablecoin, với sau này là đầu mối cụ thể của công ty.

Công ty thực sự là một trong những nhà đầu tư đã tham gia vào vòng gây quỹ 440 triệu đô la vào cuối tháng 5 cho Circle, công ty đứng sau stablecoin USDC vốn hóa 25,5 tỷ đô la.

Quỹ đang tung ra một danh mục đầu tư tập trung vào đầu tư vốn giai đoạn cuối vào các công ty tư nhân chưa niêm yết trong không gian tiền điện tử. Trong khi chỉ mới bắt đầu, nhóm có kế hoạch mở rộng nhanh chóng, có thể bao gồm giao dịch tài sản tiền điện tử và các hình thức đầu tư khác.

Được đứng đầu bởi Amit Rajpal, Giám đốc điều hành của Marshall Wace Châu Á, quỹ đầu cơ hiện đang đàm phán với các nhà đầu tư để huy động vốn với quy mô ra mắt vẫn chưa rõ ràng.

Được thành lập bởi Sir Paul Marshall và Ian Wace, Marshall Wace được biết đến nhiều nhất với việc điều hành các chiến lược quỹ đầu cơ thanh khoản đặt cược vào cổ phiếu.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận