Trang chủ Altcoin Elon Musk có nhanh chóng mất đi ảnh hưởng từ Dogecoin của mình không?

Elon Musk có nhanh chóng mất đi ảnh hưởng từ Dogecoin của mình không?

bởi Tuyết Tâm

Chắc hẳn, mọi người đều nhớ lần xuất hiện đặc biệt vào Saturday Night Live của Elon Musk vào tháng 5!

Đặc biệt là những lời bàn tán xung quanh những người cuồng dogecoin đã thúc đẩy làn sóng mua và đưa giá trị của dogecoin lên các mức quỹ đạo mặt trăng.

Đúng! Chúng tôi làm. Và đó là bởi vì điều đó rõ ràng là không thể tránh khỏi, Doge đang chạy nước rút để giành được mốc 1 đô la trên ngọn đồi của một sự cường điệu sùng bái tràn đầy năng lượng.

Trước ngày 8 tháng 5, Tesla Technoking và lãnh đạo lớn của triều đại Dogecoin đã tìm thấy cây đũa thần cho đồng meme và sử dụng nó theo cách khiến Doge trở nên béo phì với giá trị tăng 70% chỉ trong một lần chạy 24 giờ. Không gian tiền điện tử trở nên hoang dã và đối với nhiều nhà đầu tư đã tham gia vào cuộc đua cường điệu, dòng tweet của Musk là tất cả những ngọn nến và cây gậy và chuỗi Fibonacci cuộn trong một, mà họ cần ngắn hoặc dài.

Biểu đồ DOGEUSD theo TradingView

Tuần trước chứng kiến ​​sự trưởng thành của thị trường so với Musk hơn bao giờ hết. Trên ngọn đồi của một đồng meme trong tình trạng hôn mê, Người đam mê SpaceX đã lên Twitter một lần nữa, để sử dụng phép thuật có ít hơn 140 ký tự và khuấy động thị trường như một máy khử rung tim blockchain, nhưng hóa ra, hiệu lực của sự kìm kẹp của anh ta Doge đã suy yếu rất nhiều, dòng tweet của Musk trở nên phản tác dụng trong vài giờ đầu tiên, tiếp tục làm cho đồng meme bị gắn chặt với mức lỗ thêm 1,2% trước khi tăng nhẹ 3% trước khi kết thúc ngày. Elon đã tweet:

“Baby Doge, doo, doo, doo, doo, doo, Baby Doge, doo, doo, doo, doo, doo, Baby Doge, doo, doo, doo, doo, doo, Baby Doge”

Và thị trường phản hồi:

“Không phải hôm nay, ông Musk.”

Ảnh hưởng Đã qua Đi

Đã có thời gian, Elon là một người đam mê Lithium-Ion, yêu thích Bitcoin và triển vọng mà nó đại diện. Sau khi vượt qua 5 thứ hạng tỷ phú hàng đầu thế giới, Elon đã dành thời gian rảnh rỗi để thuyết giảng về năng lượng tái tạo, thuyết pháp về mặt trăng và quảng bá Bitcoin.

Ảnh hưởng của Elon trong không gian Bitcoin ngày càng lớn mạnh cho đến khi anh ta dần dần mài dũa tình cảm chó của mình đến mức hoàn thiện và từ bỏ BTC cho Doge. Có thể dễ dàng hiểu tại sao: Bitcoin là một tài sản kỹ thuật số đã được thiết lập sẵn với quá nhiều người có tầm ảnh hưởng trong hội đồng quản trị. Elon muốn thứ gì đó mà anh ấy có thể xây dựng từ đầu và kiểm soát đáng kinh ngạc, giống như Tesla, và Doge là ứng cử viên. Bên cạnh đó, công việc của bạn và ý tưởng đằng sau nó sẽ mang lại cho bạn nụ cười, và Dogecoin đã làm được, mặc dù tất cả chỉ là trò đùa.

Nhiều nhà phân tích tiền điện tử tin rằng Elon nên lặng lẽ giảm bớt sự quan tâm của mình đối với BTC, sau khi tìm thấy một dự án thú cưng mới trong Doge, sau đó cố gắng tiêu cực để tác động đến sự phá vỡ giá trị của Bitcoin để thể hiện mức độ ảnh hưởng của anh ấy trong không gian.

Đã có một số lời kêu gọi chống lại ông Musk, và thậm chí cả hiệp hội Bitcoin được thành lập để thúc đẩy Bitcoin, đã đóng cửa đối với Musk, người là thành viên sáng lập.

Khi cuộc đấu tranh tìm kiếm sự phù hợp cho Dogecoin tiếp tục, Musk có thể có nhiệm vụ lớn hơn là thuyết phục tất cả những người được đưa vào máy bay ở lại và như nó đã cho thấy, giờ đây nó đã vượt ra ngoài những dòng tweet châm biếm và ngớ ngẩn đôi khi.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận